Cùng nghe 3 bà nội trợ Việt review máy ép trái cây tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo bạn sẽ tìm ngay được sản phẩm thích hợp cho gia đình

NuNu,
Chia sẻ

Với những thông tin bổ ích này, chị em có thể tự tin trong việc lựa chọn một chiếc máy ép trái cây chất lượng cho gia đình khi mùa hè tới.

1. Máy ép trái cây ELMICH JEE-1853

Chị Hòa Lê (Hà Nội) sử dụng chiếc máy ép ELMICH JEE-1853 cũng đã được vài năm. Theo chị, đây là sản phẩm được tặng kèm khi chị mua chiếc tủ lạnh của gia đình.

Tuy là được tặng, nhưng chị Hòa Lê lại khá ưng ý với sản phẩm này.

Máy ép trái cây ELMICH JEE-1853 có ưu điểm là vắt kiệt bã, không có các vụn lợn cợn trong nước, nước ép mịn, khi vệ sinh cũng khá nhanh và gọn. Máy ép cũng khá nhỏ gọn, thiết kế đẹp.

Máy ép trái cây ELMICH JEE-1853 có ưu điểm là vắt kiệt bã, không có các vụn lợn cợn trong nước, nước ép mịn.

Khác với những chiếc máy ép trước đây chị Hòa Lê thường sử dụng. Cũng tầm giá 2-3 triệu nhưng rau củ ép lên đều phải dùng sản phẩm lọc. Bao nhiêu dinh dưỡng đều trôi đi hết. Với máy ép ELMICH JEE-1853 thì có thiết kế khá thông minh. Chỗ nước ép ra và bã dễ lau rửa. Chị em có thể cho phần ngón tay vào vệ sinh thoải mái mà không sợ dính bẩn từ cặn ép.

Tuy nhiên khi hoạt động máy chạy lại khá ồn.

Khối lượng bình cũng khá lớn, có thể ép được 800ml nước trong 1 lần.

Review của hội chị em nội trợ về 3 sản phẩm máy xay để mùa hè này tha hồ sinh tố mát rười rượi thưởng - Ảnh 4.

Sản phẩm được bán trên thị trường với giá là 3,6 triệu.

2. Máy ép trái cây Bosch MESM500W

Review của hội chị em nội trợ về 3 sản phẩm máy xay để mùa hè này tha hồ sinh tố mát rười rượi thưởng - Ảnh 5.

Gia đình chị Trần Gấm cũng đang sử dụng chiếc máy ép trái cây Bosch MESM500W. Theo chị, sản phẩm này dễ tháo lắp, vệ sinh cũng nhanh. Máy có chổi riêng để vệ sinh lưới khá an toàn. Chị em cũng có thể điều chỉnh độ đặc và lượng nước ép riêng. Máy ép chậm nên rất kiệt nước và giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng, nhất là khi ép rau.

Ngoài ra, chị em cũng có thể vệ sinh chiếc máy ép trái cây này trong máy rửa chén bát mà không sợ nhiệt độ cao làm hỏng hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên máy ép trái cây Bosch MESM500W có phần miệng khá nhỏ nên mỗi lần ép chị em phải thêm công đoạn cắt nhỏ các sản phẩm. Nếu ép nhiều thì sẽ phải rửa máy vì phần bã thường bị kẹt không gỡ ra được.

Sản phẩm được bán trên thị trường với giá là 4,7 triệu.

Review của hội chị em nội trợ về 3 sản phẩm máy xay để mùa hè này tha hồ sinh tố mát rười rượi thưởng - Ảnh 7.

3. Máy ép trái cây Kuvings C7000

Mùa hè tới, cùng nghe 3 bà nội trợ review máy ép trái cây đảm bảo tìm ngay được sản phẩm thích hợp cho gia đình  - Ảnh 8.

Sử dụng chiếc máy ép trái cây Kuvings C7000 đã được vài năm, chị Vân Anh khá hài lòng về sản phẩm này. Theo chị, chiếc máy ép có kiểu dáng khá hiện đại, đúng với sở thích của gia đình. Chiếc máy ép tốt, mạnh và khỏe.

Máy ép ra kiệt nước, bã khô, ép được mọi loại trái cây cứng như cà rốt, ổi hoặc cả những loại rau xanh thân cứng khó ép khác. Máy vệ sinh khá đơn giản vì không sử dụng lưỡi dao, mâm xay như các dòng sản phẩm tương tự.

Chị em cũng có thể thay máy ép thành 1 máy làm kem khi thay linh kiện cối vào máy. Chị Vân Anh khá thích tính năng đa dạng này của dòng máy ép trái cây Kuvings C7000.

Tuy nhiên, chị Vân Anh cho biết, chiếc máy này lại chỉ ép liên tục được 30 phút sẽ ngưng, nên chị em cũng nên lưu ý khoản này.

Sản phẩm được bán trên thị trường với giá là 5 triệu.

Mùa hè tới, cùng nghe 3 bà nội trợ review máy ép trái cây đảm bảo tìm ngay được sản phẩm thích hợp cho gia đình  - Ảnh 10.

Cùng nghe 3 bà nội trợ Việt review máy ép trái cây tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo bạn sẽ tìm ngay được sản phẩm thích hợp cho gia đình  - Ảnh 11.

 

Chia sẻ