Rộ tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi đóng phim chung, netizen chê bai "nhà gái" đẹp nhưng diễn quá dở

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho biết Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi sắp đóng chung phim cổ trang ngôn tình.

Mạng xã hội Weibo đang lan truyền thông tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi sắp đóng chung phim Trường Lăng. Trường Lăng là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Dung Cửu, thuộc thể loại cổ trang kiếm hiệp - đại nữ chủ.

Rộ tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi đóng phim chung, netizen chê bai "nhà gái" đẹp nhưng diễn quá dở  - Ảnh 1.

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi sắp đóng chung phim "Trường Lăng".

Trường Lăng xoay quanh câu chuyện về nữ chiến thần Việt Trường Lăng (Lưu Thi Thi) vì bị hãm hại mà phải nhảy vực để chứng minh sự trong sạch. 11 năm sau, Trường Lăng trùng sinh với diện mạo xinh đẹp, trẻ trung hơn xưa. Để trả thù cho anh trai và những binh sĩ đã hy sinh ở 11 năm trước, Trường Lăng dùng thân phận mới tái xuất võ lâm để tìm kiếm sự thật.

Trong khoảng thời gian này, Trường Lăng gặp lại kẻ thù, đồng thời cũng trùng phùng với chàng trai đã từng thề non hẹn biển với mình. Lúc này, chàng trai ấy đã trở thành Đông Kỳ Hầu (Vương Nhất Bác) lẫy lừng thiên hạ. 2 người hợp tác với nhau để tìm kiếm kẻ đứng sau bày mưu hãm hại Trường Lăng.

Rộ tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi đóng phim chung, netizen chê bai "nhà gái" đẹp nhưng diễn quá dở  - Ảnh 2.

Rộ tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi đóng phim chung, netizen chê bai "nhà gái" đẹp nhưng diễn quá dở  - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác.

Tuy thông tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi đóng Trường Lăng chưa được các bên có liên quan xác nhận nhưng cư dân mạng đã rộn ràng bình luận. Nhiều người cho rằng Lưu Thi Thi - Vương Nhất Bác không hợp đóng vai tình nhân, bởi ngoài đời thực, Lưu Thi Thi lớn hơn Vương Nhất Bác đến 10 tuổi.

Rộ tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi đóng phim chung, netizen chê bai "nhà gái" đẹp nhưng diễn quá dở  - Ảnh 4.

Rộ tin Vương Nhất Bác - Lưu Thi Thi đóng phim chung, netizen chê bai "nhà gái" đẹp nhưng diễn quá dở  - Ảnh 5.

Lưu Thi Thi.

Bên cạnh đó, Lưu Thi Thi còn bị chê bai là diễn tệ, mặt đơ, đóng 1.000 cảnh thì chỉ trưng ra 1 gương mặt vô hồn, không cảm xúc. Bộ phim gần đây Lưu Thi Thi đóng là Tôi thân yêu (diễn cùng Chu Nhất Long) bị chê thậm tệ bởi Lưu Thi Thi diễn quá kém. Những biểu cảm trên gương mặt cô cũng bị cho là lố lăng, cố thể hiện sự trẻ trung nhưng nhan sắc lại lộ nhiều dấu vết xập xệ, xuống sắc. Khán giả hy vọng rằng Lưu Thi Thi có thể cải thiện diễn xuất trước khi nhận đóng phim mới.

Chia sẻ
Đọc thêm