Cuối cùng, chị Thảo đã nhận ra rằng: "Một cách kỳ lạ, mục đích của chuyến đi đã đạt được, mình đặt được một chân lên con đường hạnh phúc thực sự, mình tìm thấy chính mình."
Nếm món mì Tàu Thiệu Ký được nấu đúng kiểu gia truyền 70 năm nay, ngó mấy bà cô, ông chú ba Tàu bận áo xẩm rộng, tay loẹt xoẹt tung hứng vắt mì, ngửa cổ coi tranh kiếng trên xe mì, đó là bạn đang hưởng lạc thú chánh hiệu Sài Gòn đó.
Đang học năm thứ 2 đại học thì Thông bất ngờ nghỉ ngang để đi… trồng rau. Thất bại, anh lại làm đủ nghề từ buôn bán đến phục vụ trước khi mở chuỗi quán ăn theo phong cách không giống ai để, mang lại doanh thu 3 tỷ hàng tháng.