Sau "Hữu Phỉ", rộ tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp trong phim cổ trang ngôn tình mới

Chẳng lẽ nào Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh sắp tái hợp ở dự án mới?

Sau khi hoàn thành dự án Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh được đồn đại sẽ tái hợp ở dự án cổ trang mới mang tên Tướng môn độc hậu. Hiện tại, thông tin này chưa có xác nhận từ các bên liên quan nhưng đã khiến mạng xã hội Weibo bùng nổ.

Nhiều fan của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ rằng rất mong sẽ được thấy cặp đôi xuất hiện trong Tướng môn độc hậu. Bởi chuyện tình ở Hữu Phỉ đã dừng lại ở đoạn yêu đương đắm đuối rồi hôn nhau dưới khung cảnh lãng mạn, fan hy vọng rằng đến với Tướng môn độc hậu sẽ được chứng kiến cảnh 2 người thành thân rồi sinh con.

Sau "Hữu Phỉ", rộ tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp trong phim cổ trang ngôn tình mới - Ảnh 1.

Nguồn tin trên mạng xã hội cho rằng Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh sắp đóng chung phim "Tướng môn độc hậu".

Dẫu vậy, khả năng Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng Tướng môn độc hậu là không cao bởi 2 diễn viên khá bận rộn, lịch làm việc luôn ở trong tình trạng kẹt cứng, khó lòng sắp xếp để nhận thêm dự án mới.

Sau "Hữu Phỉ", rộ tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp trong phim cổ trang ngôn tình mới - Ảnh 2.

Sau "Hữu Phỉ", rộ tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp trong phim cổ trang ngôn tình mới - Ảnh 3.

Sau "Hữu Phỉ", rộ tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp trong phim cổ trang ngôn tình mới - Ảnh 4.

Hình ảnh của cặp đôi trong phim "Hữu Phỉ".

Tướng môn độc hậu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Sơn Trà Khách. Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật Thẩm Duệ - người kiếp trước là con gái nhà tướng quân nhưng tính cách lại nhu mì, dịu dàng, ai gặp cũng cảm mến. Thẩm Duệ yêu Định Vương, vì để theo đuổi chàng, nàng quyết tâm mạo hiểm làm con tin ở Tần Quốc. Mục đích của Thẩm Duệ là ở gần bên để giúp Định Vương đoạt giang sơn.

Sau "Hữu Phỉ", rộ tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp trong phim cổ trang ngôn tình mới - Ảnh 5.

Vương Nhất Bác.

Sau "Hữu Phỉ", rộ tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp trong phim cổ trang ngôn tình mới - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh.

Sau 5 năm, tưởng rằng Thẩm Duệ sẽ trở thành mẫu nghi thiên hạ, nào ngờ nàng lại mắc họa sát thân. Nhà họ Thẩm bao đời trung quân ái quốc, cuối cùng bị diệt môn, bản thân Thẩm Duệ cũng bị ban cái chết.

Kiếp sau, Thẩm Duệ được sống lại vào năm 14 tuổi - thời điểm này bi kịch của gia đình nàng vẫn chưa xảy đến. Từ hồi ức của kiếp trước, Thẩm Duệ quyết tâm làm lại cuộc đời. Nàng đã viết nên chuyện tình hoàn toàn khác lạ với Thế tử của Hầu Gia là Tạ Cảnh Hành...

Chia sẻ
Đọc thêm