Hậu nối lại tình chị em, Lưu Thi Thi chi tiền khủng làm điều này cho Dương Mịch

Sau nghi vấn “nghỉ chơi”, có vẻ như mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã tốt đẹp trở lại.

Trên trang mạng xã hội Weibo mới đây đã lan truyền thông tin tiết lộ chuyện Lưu Thi Thi chi một khoản tiền khủng để ủng hộ cho phim điện ảnh mới ra mắt của Dương Mịch.

Theo đó, bà xã Ngô Kỳ Long đã sẵn lòng chi tiền để bao nguyên rạp chiếu phim điện ảnh "Ám Sát Tiểu Thuyết Gia" do Dương Mịch đóng chính. Hành động này của Lưu Thi Thi được cho là vô cùng hào phóng. Đặc biệt là khi Lưu Thi Thi và Dương Mịch mới được cho là nối lại mối quan hệ gần đây.

Tại đêm hội của Vogue Film diễn ra vào cuối năm 2020 quy tụ dàn sao đình đám của showbiz Hoa ngữ, trong đó nổi bật hơn cả chính là cặp mỹ nhân "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" Dương Mịch và Lưu Thi Thi.

Hậu nối lại tình chị em, Lưu Thi Thi chi tiền khủng làm điều này cho Dương Mịch - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi bao nguyên rạp chiếu phim điện ảnh của Dương Mịch.

Trong đó, Dương Mịch và Lưu Thi Thi được sắp xếp ngồi cạnh nhau. Cả hai còn nói chuyện hết sức vui vẻ. Khoảnh khắc này đã trở thành chủ đề hot nhất trên Weibo thời điểm đó. Đây là một trong số những lần rất hiếm hoi mà họ có thể chung khung hình, dân mạng xứ Trung cũng cảm thấy rất hứng thú với điều này.

Dương Mịch cùng Lưu Thi Thi từng hợp tác chung trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp (2009) và sau đó trở thành bạn thân thiết, gắn bó không rời. Tuy nhiên, tình bạn được cho là rạn nứt khi Dương Mịch đóng "Cung Tỏa Tâm Ngọc" còn Lưu Thi Thi đóng "Bộ Bộ Kinh Tâm", với nội dung gần như tương tự nhau.

Cũng từ đó, mọi người đều không còn thấy mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa xuất hiện cùng bà xã Ngô Kỳ Long nữa, cũng chẳng tương tác trên mạng xã hội.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm