Rộ tin The Face quay thêm tập, Minh Tú bất mãn đến mức bỏ ghế nóng

Mạng xã hội lại râm ran lời đồn Minh Tú chán nản đến mức muốn bỏ ghế nóng vì thí sinh Đồng Ánh Quỳnh bị loại trước đêm Chung kết.

Cuộc chiến giành ngôi Quán quân của Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã gần đi đến những vòng thi cuối cùng. Hiện tại, chương trình chỉ còn có 5 thí sinh là: Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Phan Ngân, Phương Chi, Tường Linh. Theo thông tin từ phía đơn vị sản xuất, chương trình chỉ phát sóng đến tập 10 (còn lại 3 thí sinh), sau đó đi thẳng đến vòng Chung kết. Vòng Chung kết này phát sóng trực tiếp và sẽ có thêm sự góp mặt của 1 thí sinh nhận vé vớt từ hệ thống bình chọn.

Rộ tin The Face quay thêm tập, Minh Tú bất mãn đến mức bỏ ghế nóng - Ảnh 1.

Hình ảnh nhân viên của "The Face 2017" nghỉ giải lao để chờ quay tập 11.

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng lại dậy sóng vì The Face 2017 lén quay thêm tập 11. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện chương trình sẽ chỉ còn lại 2 thí sinh cho đêm Chung kết. Tập 9, 10 và 11 sẽ lần lượt loại 1 thí sinh cho mỗi tập. Bên cạnh đó, hệ thống bình chọn sẽ cứu 2 thí sinh chứ không phải 1 như thông tin ban đầu.

Rộ tin The Face quay thêm tập, Minh Tú bất mãn đến mức bỏ ghế nóng - Ảnh 2.

Rộ tin The Face quay thêm tập, Minh Tú bất mãn đến mức bỏ ghế nóng - Ảnh 3.

Minh Tú.

Nguồn tin hậu trường cũng khẳng định, các thí sinh bị loại trong các tập 9, 10 và 11 lần lượt là Phan Ngân, Phương Chi và Đồng Ánh Quỳnh. 2 thí sinh được cứu là Thiên Nga và Trương Mỹ Nhân. Đội Minh Tú tuy vẫn có thí sinh được vào vòng Chung kết (Thiên Nga) nhưng nữ huấn luyện viên tỏ ra khá bất mãn. Minh Tú cho rằng việc ban tổ chức bất ngờ quay thêm tập 11 và loại Đồng Ánh Quỳnh là chuyện khá phiền lòng. Có thông tin cho rằng Minh Tú đang có ý định bỏ ghế nóng và sẽ nhờ một siêu mẫu đình đám khác thay thế vị trí của mình.

Rộ tin The Face quay thêm tập, Minh Tú bất mãn đến mức bỏ ghế nóng - Ảnh 4.

Đồng Ánh Quỳnh.

Tuy tất cả thông tin trên chỉ là đồn đoán của cư dân mạng nhưng nó vẫn khiến khán giả yêu mến The Face hoang mang. Bởi tất cả những tin đồn về kết quả các tập thi đều chính xác 100%. Khả năng lời đồn này xuất phát từ chuyện kết quả thực sự bị rò rỉ là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì không giống như những chương trình khác, The Face được ghi hình phát lại chứ không lên sóng trực tiếp. Việc có 1 vài thành viên trong ekip cả trăm người "vô tình" tiết lộ thông tin cũng là điều dễ hiểu.

Rộ tin The Face quay thêm tập, Minh Tú bất mãn đến mức bỏ ghế nóng - Ảnh 5.

Trương Mỹ Nhân.

Rộ tin The Face quay thêm tập, Minh Tú bất mãn đến mức bỏ ghế nóng - Ảnh 6.

Thiên Nga.

Tập 9 The Face 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 6/8/2017 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm