Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face đắm đuối

Đóng vai những tay chơi "sát gái" như cơm bữa, Kiều Minh Tuấn và Việt Anh lần lượt thử thách các cô gái xinh đẹp của "The Face 2017".

Bước vào chặng đường nước rút cuối cùng, 5 thí sinh còn lại của Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 gồm Tú Hảo - Phan Ngân (đội Lan Khuê), Tường Linh - Phương Chi (đội Hoàng Thùy) và Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú) phải đối mặt với những thử thách đòi hỏi tính chuyên môn cao hơn. Trong đoạn trailer vừa được ban tổ chức chương trình tung ra, người xem không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn và Việt Anh.

Trailer tập 9 "The Face 2017": Kiều Minh Tuấn và Việt Anh lần lượt thử thách các cô gái xinh đẹp.

Cát Phượng sẽ khóc thét khi thấy Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn và Việt Anh.

Đóng vai những tay chơi "sát gái" như cơm bữa, Kiều Minh Tuấn và Việt Anh lần lượt thể hiện lại vai diễn của mình trong các bộ phim Em chưa 18Người phán xử. Đặc biệt, họ sẽ làm nhiệm vụ thử thách thí sinh trong những đề bài diễn xuất do The Face đưa ra. Vì quá nhập tâm vào diễn xuất, Kiều Minh Tuấn còn suýt khóa môi một nữ thí sinh xinh đẹp.

Cát Phượng sẽ khóc thét khi thấy Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face - Ảnh 3.

Cát Phượng sẽ khóc thét khi thấy Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face - Ảnh 4.

Sau 8 tập phát sóng, cuộc chiến giành ngôi Quán quân Gương mặt thương hiệu đang có phần nghiêng về đội Lan Khuê. Đội Minh Tú từ chỗ dẫn đầu với 3 thí sinh nay chỉ còn 1 thí sinh duy nhất. Trong khi đó, đội Hoàng Thùy dù liên tục thua cuộc nhưng vẫn giữ được đội hình 2 thí sinh. Tính cho đến thời điểm hiện tại, đội Hoàng Thùy chỉ mới có 1 lần duy nhất giành chiến thắng.

Cát Phượng sẽ khóc thét khi thấy Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face - Ảnh 5.

Cát Phượng sẽ khóc thét khi thấy Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face - Ảnh 6.

Cát Phượng sẽ khóc thét khi thấy Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face - Ảnh 7.

Ở cuối tập 8, Hoàng Thùy thậm chí còn bị Lan Khuê "mắng sấp mặt" vì bước vào phòng loại trừ để xin xỏ giúp học trò Phương Chi. Lan Khuê cho rằng, Hoàng Thùy là huấn luyện viên nhưng lại không phân biệt được việc gì nên và không nên làm. Lúc bị Lan Khuê nhắc nhở, Hoàng Thùy vẫn giải thích rằng cô không năn nỉ, mà chỉ đang cố thuyết phục Lan Khuê hãy đánh giá năng lực của các thí sinh thật công tâm.

Cát Phượng sẽ khóc thét khi thấy Kiều Minh Tuấn hôn thí sinh The Face - Ảnh 8.

Tập 9 của The Face 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 6/8/2017 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm