Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang

Vừa bị loại khỏi "The Face 2017", Thiên Nga - cô gái bị ghét nhất chương trình đã vội vàng hội ngộ Trường Giang ở một chương trình khác.

Chiều 1/8, chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực mùa 3 năm 2017 đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, Thiên Nga vui vẻ trò chuyện cùng Trường Giang. Đây là lần đầu tiên học trò Minh Tú xuất hiện trước truyền thông sau khi bị loại khỏi The Face.

Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang - Ảnh 1.

Trường Giang.

Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang - Ảnh 2.

Thiên Nga và Trường Giang.

Khi được hỏi liệu rằng sẽ tham gia thêm một cuộc thi nào khác, Thiên Nga chia sẻ rằng: "Hiện tại, Nga vẫn đang tập trung cho công việc diễn xuất. Nga sẽ làm khách mời cho "Thiên đường ẩm thực" mùa này. Còn chuyện thi thố ở một cuộc thi dài hơi nào nữa thì Nga chưa có kế hoạch. Nga thấy chắc chỉ nên có 1 dấu mốc duy nhất trong cuộc đời. Giờ thi thêm cuộc thi nào nữa thì Nga không có thời gian dành cho bản thân và những công việc khác". Với câu hỏi về mối quan hệ với Trường Giang, Thiên Nga cũng nói thêm: "Là đồng nghiệp bình thường. Anh em từng biết nhau qua một vài chương trình truyền hình".

Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang - Ảnh 3.

Lê Minh.

Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang - Ảnh 4.

Chí Thiện - Nhật Tinh Anh cũng góp mặt trong chương trình.

Thiên đường ẩm thực là chương trình giải trí tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format gameshow The King Of Food của Hàn Quốc. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi để bước vào "đại tiệc" và cuối cùng là phần thưởng thức Bánh Việt. Mỗi vòng thi là những trò chơi vui nhộn, hoặc những câu hỏi liên quan đến chủ đề cực kì đơn giản, chủ yếu là những kiến thức trong đời sống hằng ngày.

Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang - Ảnh 5.

Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang - Ảnh 6.

Trường Giang tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Năm nay, chương trình vẫn được dẫn dắt bởi Trường Giang. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ như Chí Thiện, Nhật Tinh Anh, Thiên Vương, Lê Minh, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Hari Won, Trịnh Thăng Bình, Yaya Trương Nhi, Phương Trinh Jolie, Quang Vinh, Diệu Nhi, Sỹ Thanh... cũng tham gia chương trình với tư cách khách mời.

Chia sẻ
Đọc thêm