Lại rò rỉ kết quả The Face, Hoàng Thùy giành chiến thắng chứ không phải Minh Tú?

Nguồn tin hậu trường cho biết, Minh Tú tỏ thái độ bất mãn với kết quả và đã bị Hoàng Thùy "dằn mặt" rằng nếu tiếp tục không tôn trọng nhau thì thí sinh Đồng Ánh Quỳnh sẽ phải ra về.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi cuối tuần là thông tin về kết quả của tập sắp phát sóng ở Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 lại xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Sau nghi án Minh Tú giành chiến thắng ở tập 9, mạng xã hội lại râm ran tin đồn Hoàng Thùy mới đích thị là người có quyền loại trừ. Theo đó, nguồn tin này khẳng định, sau khi 3 đội thực hiện thử thách chụp ảnh trong gánh xiếc, 2 thí sinh Phương Chi - Tường Linh của đội Hoàng Thùy đã được giám khảo khách mời đánh giá cao nhất.

Lại rò rỉ kết quả The Face, Hoàng Thùy giành chiến thắng chứ không phải Minh Tú? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy.

Lại rò rỉ kết quả The Face, Hoàng Thùy giành chiến thắng chứ không phải Minh Tú? - Ảnh 2.

Minh Tú.

Trước khi công bố kết quả, Minh Tú đã xin phép rời khỏi. Hoàng Thùy ngay lập tức dằn mặt Minh Tú rằng nếu cứ tiếp tục giữ thái độ thiếu tôn trọng nhau như thế thì thí sinh duy nhất còn lại trong đội Minh Tú sẽ bị loại ngay lập tức. Vì chỉ còn mỗi một thí sinh nên Minh Tú bắt buộc đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại. Ở đội Lan Khuê, người bị chọn là Phan Ngân.

Tập 9 "The Face": Hoàng Thùy tỏ thái độ bất mãn với Minh Tú.

Dù rất khó chịu với Minh Tú nhưng Hoàng Thùy vẫn không loại Đồng Ánh Quỳnh. Người phải dừng chân ở tập 9 The Face chính là Phan Ngân đội Lan Khuê. Nếu tin đồn rò rỉ kết quả này là thật, Hoàng Thùy sẽ bảo toàn được 2 thí sinh dù xét tổng thể 9 tập phát sóng, cô là vị huấn luyện viên ít giành chiến thắng nhất. Trong khi đó, Lan Khuê và Minh Tú mỗi người chỉ còn lại một thí sinh.

Lại rò rỉ kết quả The Face, Hoàng Thùy giành chiến thắng chứ không phải Minh Tú? - Ảnh 4.

Lại rò rỉ kết quả The Face, Hoàng Thùy giành chiến thắng chứ không phải Minh Tú? - Ảnh 5.

Lại rò rỉ kết quả The Face, Hoàng Thùy giành chiến thắng chứ không phải Minh Tú? - Ảnh 6.

Các thí sinh thực hiện thử thách đồng đội trong tập 9 "The Face".

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy ở ghế nóng The Face 2017 từng khiến cho nhiều khán giả nghi ngờ. Tuy nhiên, sau những tập phát sóng vừa qua, cô lại là vị huấn luyện viên "hiền lành", "đáng thương" nhất. Chẳng những hiếm hoi giành chiến thắng, Hoàng Thùy còn vướng vào những sự cố hài hước như: Ăn chè đậu đen không xỉa răng, đi xin xỏ cho thí sinh thì bị Lan Khuê "mắng sấp mặt", mất quyền loại người vì thí sinh tự rút lui.

Tập 9 của The Face 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 6/8/2017 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm