Sau phát ngôn "Con giáp thứ 13 nhìn tôi mà học!", Kiều Thanh lại nói điều không ngờ về vai Lan Cave trong "Quỳnh búp bê"

Kiều Thanh lần đầu tiết lộ về vai diễn Lan Cave của Thanh Hương trong "Quỳnh búp bê".

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 thời gian tới, nữ diễn viên Kiều Thanh đã có những chia sẻ gây sốc về chuyện cô làm người thứ 3 và chồng hiện tại của cô vẫn chưa bỏ vợ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ nhiều điều liên quan đến nghiệp diễn. Đã lâu không trở lại màn ảnh, Kiều Thanh nói rằng một phần là do cô rất kén vai: "Tôi nhận nhiều kịch bản nhưng trả lại vì không muốn mình nhàm chán trong mắt khán giả. Tôi không muốn khán giả mở TV thấy mình rồi thốt lên 'ơ lại cô này à!'".

IMG_5063

Kiều Thanh bên Diệu Hương, Lương Thanh trong họp báo phim.

Từng nổi tiếng với vai diễn Trà Cave trong phim Phía trước là bầu trời, khi được hỏi về các diễn viên thế hệ sau cũng đóng vai "cave" trên màn ảnh, Kiều Thanh bất ngờ tiết lộ rằng bộ phim Quỳnh búp bê trước đây cũng mời cô đóng vai Lan Cave của Thanh Hương nhưng nữ diễn viên từ chối vì: "Với một mô típ nhân vật như thế Thanh làm rất nhiều rồi".

"Sau này Quỳnh búp bê nổi tiếng, nhiều người cũng hỏi Thanh có tiếc không nhưng Thanh không tiếc. Tuýp nhân vật như của Thanh Hương, Thu Quỳnh Thanh đã làm rất rất nhiều rồi, không có gì mới cả!" - nữ diễn viên chia sẻ.

IMG_5060

Chia sẻ về vai diễn trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Kiều Thanh cho biết đây là một nhân vật bí hiểm, có màu sắc riêng, một mình một tuyến, cô cảm thấy thú vị nên đã nhận lời. Bên cạnh đó, rời xa màn ảnh đã lâu, "Trà Cave" hiện tại cũng đã nhớ nghề, nhớ bạn diễn nên quyết định quay trở lại.

Chia sẻ
Đọc thêm