Rò rỉ thông tin cực hiếm về chồng chưa cưới đại gia của Phạm Hương

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Dù chưa bao giờ công khai vị hôn phu đã đính hôn nhưng qua những món quà và cuộc sống mà Phạm Hương chia sẻ lên trang cá nhân, có thể thấy chồng chưa cưới của cô là một người giàu có.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh con trai và xác nhận tin đồn qua Mỹ sinh nở gây tò mò suốt thời gian qua.

Ngay lúc này, những thông tin về người đàn ông đã đính hôn với cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang cực kỳ gây chú ý. Mặc dù Phạm Hương chưa từng để lộ mặt hay chia sẻ điều gì về danh tính vị hôn phu nhưng qua cuộc sống sang chảnh và những món quà cô được tặng, có thể thấy chồng sắp cưới của nàng Hậu này là một người giàu có.

Rò rỉ thông tin cực hiếm về chồng chưa cưới đại gia của Phạm Hương - Ảnh 2.

Con trai Phạm Hương

Quay lại thời điểm năm 2018, Phạm Hương vướng tin đồn hẹn hò với doanh nhân P.T. - một đại gia có tiếng. Đây cũng là người đàn ông duy nhất mà Phạm Hương vướng tin đồn tình ái.

Hơn nữa, vị đại gia này và Phạm Hương còn từng bị bắt gặp đi chung tình tứ, nắm tay nhau ở sân bay Cát Bi (Hải Phòng). 

Rò rỉ thông tin cực hiếm về chồng chưa cưới đại gia của Phạm Hương - Ảnh 3.

Doanh nhân B.P.T. là người đàn ông duy nhất từng vướng tin đồn tình ái với Phạm Hương

Đại gia P.T. hiện đang điều hành một công ty đa ngành lớn, có trụ sở chính ở Mỹ, cũng là nơi Phạm Hương đang sinh sống và nhiều chi nhánh ở châu Á. Lĩnh vực kinh doanh của vị đại gia này thuộc các mảng xuất – nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Ngoài ra, có nguồn tin còn tiết lộ chồng chưa cưới của Phạm Hương đã từng có một đời vợ và 2 cậu con trai. Vị doanh nhân này cũng sở hữu dung mạo khá phong độ, chững chạc.

Rò rỉ thông tin cực hiếm về chồng chưa cưới đại gia của Phạm Hương - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi về bạn trai được Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân nhưng lại che mặt

Hiện tại, Phạm Hương đã đính hôn bên Mỹ và sống trong một căn nhà lớn, sang chảnh. Cô cũng thường xuyên khoe những món quà có giá trị được ông xã đại gia tặng như nhẫn kim cương, quà sinh nhật,...

Ngôi nhà hoành tráng mà Phạm Hương đang sống ở Mỹ

Rò rỉ thông tin cực hiếm về chồng chưa cưới đại gia của Phạm Hương - Ảnh 6.

Rò rỉ thông tin cực hiếm về chồng chưa cưới đại gia của Phạm Hương - Ảnh 7.

Rò rỉ thông tin cực hiếm về chồng chưa cưới đại gia của Phạm Hương - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm