Phản ứng trái ngược của H'Hen Niê và Phạm Hương trước cuộc tranh cãi gay gắt "ai mới xứng là Hoa hậu quốc dân?"

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Là hai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nổi tiếng nhất, H'Hen Niê và Phạm Hương không tránh khỏi chuyện bị so sánh nhưng mỗi người lại có một cách cư xử khác nhau.

Vừa qua, H'Hen Niê đã chính thức kết thúc 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng tên tuổi và sức ảnh hưởng của người đẹp vẫn vô cùng lớn. 

Với những sự yêu mến và ưu ái mà công chúng dành cho cô, H'Hen Niê còn được gọi là "Hoa hậu quốc dân" - danh xưng từng dành cho Phạm Hương khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

Cũng từ đây, cuộc tranh cãi ai mới là người xứng đáng trở thành "Hoa hậu quốc dân" bùng lên mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Trước sự căng thẳng này, hai cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những phải ứng trái ngược.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê mới đây đã đăng tải một chia sẻ dài về việc người hâm mộ tranh cãi gay gắt. Cô muốn đứng ra làm người giảng hòa và có cách giải quyết vừa thông minh, vừa được lòng mọi người. 

Phản ứng trái ngược của H'Hen Niê và Phạm Hương trước cuộc tranh cãi gay gắt "ai mới xứng là Hoa hậu quốc dân?" - Ảnh 2.

H'Hen Niê viết: "Tớ đọc được mọi người tranh cãi vụ này quá, đọc mà nghĩ nếu đối thoại ngoài đời chắc đánh nhau quá, rồi bình luận báo chí tranh cãi tiếp, thôi để cô Hen giảng hòa nhé!

Thật sự với Hen, mọi người yêu quý Hen một cách lớn như vậy là Hen đã rất rất là hạnh phúc rồi và gọi Hen bằng những cái tên hài hước như Hoa hậu đi dép tổ ong, Hoa hậu hái me, hái sung, hay to hơn là Hoa hậu Ê-đê là mãn nguyện hạnh phúc rồi mọi người ạ! Okie chứ nè! Okie nha, vui vẻ không quạu nha!".

Phản ứng trái ngược của H'Hen Niê và Phạm Hương trước cuộc tranh cãi gay gắt "ai mới xứng là Hoa hậu quốc dân?" - Ảnh 3.

Ngược lại, Phạm Hương có vẻ như phớt lờ mọi chuyện, không quan tâm những gì đang tranh cãi trên mạng xã hội mà chỉ tập trung vào cuộc sống ở Mỹ. Mới đây cô vừa khoe hình ảnh tự tay trang trí căn biệt thự mang không khí Giáng sinh của mình và khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ.

Phản ứng trái ngược của H'Hen Niê và Phạm Hương trước cuộc tranh cãi gay gắt "ai mới xứng là Hoa hậu quốc dân?" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm