Phạm Hương đăng ảnh mặc váy cưới, úp mở đã đến ngày được làm cô dâu?

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai ở Mỹ, Phạm Hương cho biết cô đang rất mong đợi được trở thành cô dâu trong thời gian sắp tới.

Sau một thời gian qua Mỹ, Phạm Hương đang có cuộc sống khá hạnh phúc và sang chảnh. Chuyện tình cảm của cô và bạn trai bí mật cũng có vẻ khá suôn sẻ khi cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân.

Mới đây, Phạm Hương tiếp tục gây tò mò khi đăng một bức ảnh mặc váy cô dâu cùng dòng chú thích: "Một ngày nào đó em sẽ là cô dâu".

Chia sẻ này của Phạm Hương khiến nhiều người cho rằng rất nhiều khả năng Phạm Hương sẽ làm đám cưới với bạn trai bởi cách đây không lâu, cô đã nhận lời cầu hôn và một chiếc nhẫn kim cương từ "người ấy".

Phạm Hương đăng ảnh mặc váy cưới, úp mở đã đến ngày được làm cô dâu? - Ảnh 2.

Đầu năm 2019, Phạm Hương xác nhận đã đính hôn với bạn trai ở Mỹ. Thông qua những cuộc trò chuyện với fan trên mạng xã hội, cô cũng cho biết đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên chưa tính đến chuyện kết hôn do còn trong thời gian chịu tang bố đẻ.

Với động thái này, người hâm mộ của Phạm Hương đang rất mong chờ đám cưới của người đẹp Hải Phòng sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Phạm Hương đăng ảnh mặc váy cưới, úp mở đã đến ngày được làm cô dâu? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm