Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: Giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ

Hương.H - Webuy/video: Cấn Hưng, Theo Helino

“Quên dao cạo vỏ đi, giờ đây bạn có thể “lột” đủ các loại vỏ từ cứng đến mềm chỉ bằng… một chiếc nhẫn”. Đấy là nhà sản xuất nói thế, còn hiệu quả thực hư như thế nào thì hãy cùng chúng tôi kiểm chứng nhé!

Tết đến, “nhà bao việc” nhưng mâm cơm thì vẫn phải tươm tất. Để tiết kiệm thời gian sơ chế, nấu nướng mà vẫn cho ra đời những món ăn thịnh soạn và hấp dẫn, các chị em ngày nay có thể tham khảo các công cụ, thiết bị hỗ trợ như nồi ủ, nồi chiên không dầu hay mới đây nhất là nhẫn bóc vỏ gừng, tỏi.

Nhẫn bóc vỏ có giá siêu rẻ, chỉ 4.000 đồng/chiếc (tuy nhiên tiền ship lại đắt hơn gấp… vài lần) Bạn có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm này trên các trang TMĐT Việt Nam.

Theo thông tin bằng tiếng Trung ghi trên sản phẩm, nhẫn bóc vỏ được làm bằng chất liệu inox mạ điện không gỉ, có thể bóc/cạo nhiều loại vỏ như vỏ tỏi, gừng cho đến hạt dẻ. Nghe thật sự hấp dẫn nhưng liệu hiệu quả thực tế sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng nhé!

Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 2.

Review nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng

Phần “răng nhọn” trên nhẫn dùng để cạo vỏ cứng (hoặc có thể tận dụng làm vũ khí phòng vệ), phần viền ở 2 bên dùng để cạo vỏ mềm. Để sử dụng, bạn chỉ cần uốn thanh inox và đeo lên ngón tay cái. Nhẫn rất nhẹ và dễ uốn. Khi sử dụng, bạn có thể bóc lớp nylon (màu xanh) bên ngoài.

Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 4.

Tỏi và một mẩu gừng đã có sẵn (còn hạt dẻ thì chúng tôi không mua được), giờ hãy cùng test thử với chúng tôi nhé!

Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 5.

Mở đầu của chúng tôi khá thuận lợi, lớp vỏ gừng bắt đầu bong ra từng chút một. Tuy nhiên, chiếc nhẫn không bám chặt vào ngón tay mà nhanh chóng bị lệch đi so với vị trí ban đầu. Việc cạo vỏ cũng không dễ dàng với miếng gừng “nhấp nhô trùng điệp”. Đặc biệt, vỏ ở phần khe hẹp rất khó cạo sạch.

Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 6.

Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 7.

Chúng tôi phải vừa cạo, vừa dùng ngón trỏ để giữ cố định cho nhẫn khỏi bị tuột. Cuối cùng, chúng tôi đã quyết định… bỏ cuộc sau khoảng 5 phút vật lộn với miếng gừng mà kết quả vẫn vô cùng nham nhở.

Ở lần “test” thứ hai, chúng tôi quyết định thử vận may lần nữa với một củ tỏi. Tiếc rằng chiếc nhẫn vẫn tiếp tục trượt khỏi vị trí ban đầu và chỉ làm xước một phần nhỏ trên vỏ. Nếu mạnh tay, các tép tỏi thậm chí sẽ… bay thẳng ra ngoài. Bóc bằng tay còn nhanh và đẹp hơn.

Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 8.

Review nhanh nhẫn bóc vỏ tỏi, gừng cho mâm cơm ngày Tết: giá chỉ 4.000 đồng, hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 9.

Bóc bằng tay còn nhanh và đẹp hơn!

Kết luận:

Nhẫn bóc vỏ có giá rẻ, nhỏ gọn, dễ uốn, an toàn và dễ vệ sinh (rửa qua với nước là xong). Tuy nhiên, đây lại là một sản phẩm… vô dụng, không bám chắc lên tay và dễ bị lệch khi cạo vỏ.

Tóm lại, các chị em hãy cứ trung thành với dao cạo vỏ thông thường khi sơ chế thức ăn. Còn chiếc nhẫn “thần kỳ” này thì nên sử dụng với vai trò vũ khí phòng vệ thì hợp lý hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm