Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “Cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng

Hương.H - Webuy, Theo Helino

Ngoài ra, túi rác này còn được làm từ chất liệu nhựa vi sinh dễ phân hủy, thân thiện với môi trường và sở hữu diện mạo vô cùng xinh xắn.

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 27-28 tháng Chạp hàng năm (hoặc nói dễ hiểu hơn là sát Tết), toàn dân lại nô nức hô hào nhau cùng dọn dẹp nhà cửa, vứt bỏ hết đồ thừa, rác thải để đón năm mới trong không gian thoáng đãng và sạch sẽ. 

Công cuộc dọn dẹp này thường tốn khá nhiều thời gian, nhất là với những người vốn thuộc trường phái “bạ đâu vứt rác đấy”. 

Thôi thì phòng còn hơn tránh, thay vì để nhà ngập ngụa rác chờ đến Tết dọn một thể, bạn hãy thử dùng túi rác di động dưới đây để nhà gọn gàng hơn, và đến lúc dọn thì cũng nhanh và đỡ vất vả thêm vài phần.

Một set 5 túi rác di động có giá 16.000 đồng (chưa tính ship), đắt hơn gấp 5 lần so với túi rác tự hủy sinh học thông thường. Tên sao thì chức năng vậy, chiếc túi rác này được quảng cáo là có thể dán chắc lên mọi bề mặt. 

Ngoài ra, nó còn có thể chống nước và chống ẩm, dễ dán-xé, độ bám dính cao kể cả khi treo trong xe hơi dễ rung lắc. Nghe thì rất hấp dẫn nhưng thực tế sử dụng sẽ như thế nào, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 2.

Chiếc túi rác màu xanh lơ kèm họa tiết siêu đáng yêu. Thoạt nhìn, có lẽ chẳng ai nghĩ đây là một... túi rác.

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 3.

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 4.

Chỉ mất vài giây để chúng tôi dán túi lên một bề mặt. Túi bám dính khá dễ dàng lên tủ, cửa, túi xách, quần áo và thậm chí là cả… da tay.

Về chất liệu, chúng tôi nhận thấy túi khá mỏng nhưng lại dẻo dai bất ngờ. Dù có dùng tay kéo giãn thì túi vẫn rất khó rách, có chăng chỉ bị biến dạng đôi chút mà thôi. Túi cũng không có mùi lạ và rất thân thiện với môi trường nhờ làm từ chất liệu nhựa vi sinh dễ phân hủy.

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 5.

Dù đã kéo giãn hết sức nhưng túi vẫn không hề bị rách mà chỉ biến dạng đôi chút.

Tiếp đó, để kiểm tra xem túi rác di động chịu được trọng lượng tối đa là bao nhiêu, chúng tôi đã lần lượt cho 3-4 món đồ vào trong túi.

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 6.

Kết quả là túi có vẻ chỉ chịu được trọng lượng nhẹ, tầm 150-200g. Khi đựng quá nặng, túi sẽ bong dần ra khỏi bề mặt.

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 7.

Cho thêm chai nước hơi nặng một tí là túi sẽ rơi hẳn xuống đất như thế này.

Vậy còn khả năng chống nước thì thế nào nhỉ?

Đúng như quảng cáo, túi rác di động có khả năng chống nước rất tốt. Chúng tôi đã thử đổ nước vào túi nhưng không có một giọt nào bị thấm hoặc rớt ra ngoài.

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 8.

Cuối cùng là bài "test" thử độ bám dính của túi khi gặp rung lắc. chúng tôi đã mời thử 1 đồng nghiệp có khả năng rung lắc với cường độ mạnh để có được đánh giá chân thực nhất.

Review nhanh “túi rác di động” cho đại hội dọn nhà ngày Tết: “cân” được mọi bề mặt, giá chỉ 3.200 đồng - Ảnh 9.

Kết quả, túi vẫn dính trên áo nhưng ở trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc”. Còn nếu đi lại nhẹ nhàng, bình thường thì túi vẫn bám chắc nhé!

Kết luận: Tạm bỏ qua những nhược điểm nho nhỏ thì túi rác di động là một sản phẩm thân thiện với môi trường, khá tiện lợi và có mức giá rẻ. Sản phẩm đặc biệt hữu dụng khi đón nhiều khách khứa dịp Tết. Thay vì phải dọn vỏ hạt dưa, bao bì bánh mứt liên tục sau mỗi đợt khách ghé thăm, bạn chỉ cần dán 1-2 chiếc túi rác di động tại khu vực cạnh bàn hoặc đơn giản hơn - tặng cho mỗi vị khách 1 túi.

Ngoài đựng rác, bạn có thể sử dụng túi cho nhiều mục đích khác như: cất gọn các vật dụng nhỏ, mở thêm không gian đựng đồ cho túi xách hoặc xe máy. Hiện tại, bạn có thể order sản phẩm trên các trang TMĐT.

Chia sẻ
Đọc thêm