Quyết định quay về với người yêu cũ, tôi không ngờ lại phải chứng kiến một cảnh tượng đau lòng, choáng váng hơn cả là câu trả lời của cô ấy!

Chị Hướng Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Em định rằng sẽ nhẹ nhàng buông tay nếu cô ấy có tình cảm với người ta, nhưng cô ấy lại lắc đầu...

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Chị ơi, không biết chị đã quên câu chuyện của em chưa ạ?

Em chính là chàng trai đã từng viết thư gửi chị cách đây hơn 2 tuần. (Bị gia đình phản đối, tôi và người yêu quyết định chia tay nhưng bỗng nhiên cô ấy gọi điện và đưa ra đề nghị khiến tôi sững sờ).

Sau khi chia tay được một thời gian do gia đình phản đối, người yêu cũ gọi điện cho em và muốn nối lại tình xưa. Em đã quyết định quay lại với cô ấy và quyết tâm vượt qua mọi trở ngại. Nhưng em thấy cô ấy có đi lại với một người khác. Khi em hỏi thì cô ấy trả lời rằng mới quen người đó được một tuần.

Quyết định quay về với người yêu cũ, tôi không ngờ lại được chứng kiến một cảnh tượng đau lòng, choáng váng hơn cả là câu trả lời của cô ấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Và hôm em qua phòng cô ấy, em tận mắt thấy họ quan hệ tình dục tại chính căn phòng mà ngày trước bọn em ở. Khi em hỏi, cô ấy thú nhận đã quan hệ nhiều lần rồi.

Em đã xác định nếu cô ấy thực sự có tình cảm với họ thì em sẽ nhẹ nhàng buông tay. Nhưng cô ấy lại nói không có tình cảm gì với anh ta. Cô ấy bảo không biết vì sao lại làm như vậy. Cô ấy cũng đang định chấm dứt với họ. Cô ấy muốn em bỏ qua việc này và quay lại. Thực sự bây giờ em không biết có nên quay lại không chị ạ. (ter…@gmail.com)

Quyết định quay về với người yêu cũ, tôi không ngờ lại được chứng kiến một cảnh tượng đau lòng, choáng váng hơn cả là câu trả lời của cô ấy! - Ảnh 3.

Chào em trai,

Em hãy đặt tay lên ngực và tự hỏi mình còn yêu cô ấy không hay chỉ là do luyến tiếc những kỷ niệm và quãng thời gian cũ? Sau những gì em đã chứng kiến thì em có còn yêu và trân trọng cô ấy nữa không? Rồi sau này liệu em có dằn vặt bản thân và cô ấy vì những gì cô ấy đã làm?

Em trai ạ, Hướng Dương nghĩ rằng trong tình cảnh này thì em nên để bản thân mình được tĩnh lặng lại, tạm rời xa chuyện yêu đương tình cảm khiến tâm trí rối rắm thêm này, để tâm vào công việc và gia đình bố mẹ anh chị em bạn bè họ hàng trước đã. Bởi lúc này em chưa đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định, nếu nóng vội, em sẽ dễ phạm sai lầm.

Sau khi để tâm trí được nghỉ ngơi và lắng dịu, lúc đó em sẽ biết bản thân mình cần gì và muốn làm gì, đó mới là lúc nên quyết định tha thứ rồi quay lại hay dứt khoát buông tay.

Mạnh mẽ lên em!

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm