Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây

Scorpiot, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phạm Hương đã quay video khoe ngôi nhà ở Mỹ của cô. Theo đó, từng góc trong ngôi nhà của Phạm Hương đều được trang trí sang trọng và xa hoa để chào đón dịp Giáng sinh sắp đến.

Sau 1 năm thông báo rời xa Vbiz, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống bình yên tại nước Mỹ. Tuy không còn xuất hiện nhiều trước truyền thông nhưng Phạm Hương vẫn rất chăm chỉ cập nhật tình hình của mình thông qua trang cá nhân. 

Và mới đây nhất, nàng hậu cũng đã tiết lộ không gian sống tại Mỹ của mình qua một video được đăng nhân dịp Giáng sinh sắp đến. 

Phạm Hương lần đầu tiết lộ ngôi nhà ở Mỹ. Nguồn: FB Phạm Hương.

Trong video, Phạm Hương đã giới thiệu toàn cảnh căn nhà của mình từ bên ngoài cho tới phòng khách và lầu hai. 

Ngôi nhà của hoa hậu Phạm Hương gồm hai tầng khá rộng rãi. Nhân dịp Giáng sinh sắp đến, người đẹp cũng tranh thủ trang trí cả ngôi nhà để chào đón ngày lễ này. 

Với phía bên ngoài, Phạm Hương đặt các hình nộm trang trí như người tuyết, ông già Noel và tuần lộc. Dây đèn nhấp nháy được treo từ cổng cho tới khu vực trang trí và toàn bộ ngôi nhà, khiến không gian trở nên lung linh và rực rỡ.

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 3.

Ngôi nhà của hoa hậu Phạm Hương được trang trí lung linh chào đón ngày lễ Giáng sinh.

Không để nhiều khán giả hâm mộ thất vọng, nội thất bên trong ngôi nhà gây ấn tượng mạnh vì sự sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, trong mùa lễ Giáng sinh, người đẹp còn đầu tư trang trí hết mức, cẩn thận bày biện từng chi tiết khiến cho ngôi nhà càng thêm phần đẹp mắt. 

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 4.

Phòng khách được trang trí sang trọng, tinh tế với màu trắng làm chủ đạo. Nguồn: FB Phạm Hương.

Phạm Hương đầu tư mạnh tay để trang trí ngôi nhà chào đón ngày Giáng sinh. Nguồn: FB Phạm Hương.

Xem video, nhiều người hâm mộ không khỏi xuýt xoa và ghen tị trước không gian sống sang chảnh và xa hoa của nàng hậu bên trời Tây. Được biết, ngôi nhà mà hoa hậu Phạm Hương đang sinh sống tọa lạc tại Los Angeles.

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 6.

Không gian tầng một là phòng khách hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo. Các món đồ nội thất đều do chính tay cô lựa chọn. Nguồn: FB Phạm Hương.

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 7.

Theo Phạm Hương tiết lộ, phòng khách của cô lúc nào cũng có hoa tươi và nến. Nguồn: FB Phạm Hương.

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 8.

Các góc được nàng hậu trang trí tinh tế theo phong cách sang trọng. Nguồn: FB Phạm Hương.

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 9.

Phòng ngủ đơn giản tạo không gian thoáng đãng. Nguồn: FB Phạm Hương.

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 10.

Phòng tắm nhỏ nhắn và ấm cúng. Nguồn: FB Phạm Hương.

Quay video khoe nhà dịp Giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương khiến người xem bất ngờ vì không gian sống hiện đại, sang chảnh ở trời Tây - Ảnh 11.

Ngoài ra, phía trước ngôi nhà còn có khoảng sân nhỏ xanh mát. Nguồn: FB Phạm Hương.

Chia sẻ
Đọc thêm