"Quân vương bất diệt" tập 2: Sốc khi Lee Min Ho bị sỉ nhục phũ phàng là "cục phân"

Tập 2 "Quân vương bất diệt" hứa hẹn sẽ có nhiều phân cảnh hơn của bộ đôi diễn viên chính Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Sau cái ôm đầy bất ngờ ở cuối tập 1 The King: The Eternal Monarch - Quân vương bất diệt, giữa Lee Gon (Lee Min Ho) với Tae Eul (Kim Go Eun), trong đoạn preview mới nhất, anh chàng quân vương đã bị nàng thanh tra áp giải về đồn để làm việc.

Gặp một người "xa lạ", Tae Eul không khỏi "điên đầu" khi Lee Gon liên tục nói những lời khá "nhảm nhí" về những thuật ngữ thế giới song song. Thậm chí, Lee Gon còn tự nhận mình là Hoàng đế của Đại Hàn Đế Quốc khiến đồng nghiệp của Jung Tae Eul trêu chọc cô nàng giẫm phải "cục phân đẹp trai".

"Quân vương bất diệt" tập 2: Lee Min Ho bị gọi là "cục phân" vẫn quyết trồng cây si trước nhà Kim Go Eun - Ảnh 2.

Jung Tae Eul phát cáu khi anh chàng Lee Gon nói những thuật ngữ vô cùng lạ lùng.

Sau khi được thả, Lee Gon háo hức tới mức theo Jung Tae Eul về đến tận nhà, bởi Lee Gon cho rằng chính nữ cảnh sát là ân nhân từng đi vào thế giới của mình và cứu mạng trong trận chiến đẫm máu giữa chú và bố anh năm xưa. 

Tại đây, Lee Gon đã "trồng si" trước nhà Tae Eul ngày đêm khiến cô phải hét toáng lên: “Anh bị điên sao?”. Tuy nhiên bất kể cho Lee Gon có giải thích thế nào về thế giới song trùng thì Tae Eul vẫn nhất quyết không tin những lời “nhảm nhí” của chàng Hoàng đế.

"Quân vương bất diệt" tập 2: Lee Min Ho bị gọi là "cục phân" vẫn quyết trồng cây si trước nhà Kim Go Eun - Ảnh 3.

Tae Eul phát cáu khi Lee Gon cứ đứng trước nhà "trồng cây si".

Trong những giây cuối của đoạn preview, nữ cảnh sát Jung Tae Eul bỗng dưng sánh bước bên Hoàng đế Lee Gon trên con đường đầy hoa. Chẳng biết, Tae Eul đã bị thuyết phục tin vào câu chuyện về sự tồn tại của thế giới song song, hay đây chỉ là giấc mơ mà Lee Gon luôn mang bên mình hình bóng của người con gái từng giải cứu anh 25 năm về trước?

"Quân vương bất diệt" tập 2: Lee Min Ho bị gọi là "cục phân" vẫn quyết trồng cây si trước nhà Kim Go Eun - Ảnh 4.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quân vương bất diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm