Thay vì người bạn gái ở bên chăm sóc suốt 2 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin sau khi hồi phục liền thể hiện nỗi nhớ những nhân vật này

Kim Woo Bin còn chuẩn bị hẳn một kế hoạch vô cùng ý nghĩa dành cho những người đặc biệt này.

Thời gian gần đây, những hình ảnh tài tử Kim Woo Bin tái xuất sau hơn 2 năm điều trị ung thư với diện mạo khỏe mạnh, điển trai không khác gì lúc trước đã khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc.

Không chỉ rục rịch trở lại hoạt động nghệ thuật, Kim Woo Bin mới đây còn khiến fan bất ngờ hơn khi công bố sẽ tổ chức buổi họp fan đầu tiên với chủ đề "2019 Kim Woo Bin – Cảm ơn".

Đây là hành động thể hiện sự tri ân, đồng thời cũng bày tỏ nỗi nhớ của Kim Woo Bin với các fan của mình trong thời gian anh vắng bóng để điều trị bệnh.

Thay vì người bạn gái ở bên chăm sóc suốt 2 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin sau khi hồi phục liền thể hiện nỗi nhớ với nhân vật này - Ảnh 2.

Theo thông báo từ phía công ty quản lý của Kim Woo Bin, buổi họp fan sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tại nhà hát SMTOWN. Tại buổi meeting, Kim Woo Bin sẽ giao lưu với người hâm mộ ở khoảng cách gần nhất, chia sẻ những câu chuyện trong thời gian qua của anh theo cách gần gũi nhất.

Thay vì người bạn gái ở bên chăm sóc suốt 2 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin sau khi hồi phục liền thể hiện nỗi nhớ với nhân vật này - Ảnh 3.

Trước đó, trang giải trí Allkpop đã đưa tin Kim Woo Bin sẽ trở lại với dự án phim mới sau hơn hai năm ngưng hoạt động để điều trị ung thư vòm họng. Nam tài tử sẽ thủ vai chính trong một bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Ryu Jun Yeol và Kim Tae Ri. Hiện tại, tên bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ
Đọc thêm