Cao Dĩ Tường vừa qua đời nhưng lại gây hoang mang vì thông tin chuẩn bị kết hôn bí mật trong năm nay

Hoạt động trong làng giải trí khá lâu nhưng Cao Dĩ Tường là một trong những ngôi sao hầu như chẳng bao giờ liên quan đến những scandal tình ái.

Sáng 27/11, thông tin nam diễn viên Cao Dĩ Tường qua đời do đột tử tại trường quay đã khiến làng giải trí Châu Á một lần nữa chấn động sau cái chết tại nhà riêng của ngôi sao Kpop Goo Hara.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi ở làng giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều tác phẩm phim ảnh và hình tượng nam tính, lịch lãm.

Sở hữu ngoại hình và mọi yếu tố của một soái ca như thế nhưng Cao Dĩ Tường lại là một sao nam "sạch bóng scandal", rất khó để tìm thấy một tin đồn hẹn hò nào của anh.

Trước khi qua đời, Cao Dĩ Tường không có lấy một tin đồn hẹn hò nhưng lại gây hoang mang vì thông tin kết hôn bí mật - Ảnh 2.

Cao Dĩ Tường từng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của anh là một cô gái có đôi chút ngốc nghếch. Trong mắt anh, sự ngây thơ, ngốc nghếch ở một cô gái cũng chính là điểm thu hút của họ. 

Chia sẻ quan điểm về tình yêu trong một buổi phỏng vấn, Cao Dĩ Tường cho rằng điều quan trọng nhất là sự tin tưởng: "Đó là điều thiết yếu. Mặt khác cô ấy có thể làm bộ mặt ngốc nghếch, vui vẻ và hài hước với mọi người 1 cách thoải mái. 

Lần đầu tiên khi 1 chàng trai gặp 1 cô gái sẽ có 1 bức tường ngăn cách giữa họ. Bức tường ấy để bảo vệ bản thân họ và nó sẽ từ từ được hạ xuống khi họ hiểu về nhau hơn. Hãy vượt qua trở ngại ban đầu đó và nói rằng bạn tin tưởng họ, bạn muốn cho họ tất cả những gì của bạn, tình yêu của bạn, chia sẻ với họ về cảm xúc và suy nghĩ của bạn".

Trước khi qua đời, Cao Dĩ Tường không có lấy một tin đồn hẹn hò nhưng lại gây hoang mang vì thông tin kết hôn bí mật - Ảnh 3.

Đối với nam diễn viên, chiều cao hay tuổi tác đều không phải là vấn đề quá quan trọng trong tình yêu. Anh thậm chí có thể chấp nhận một cô gái thấp hơn mình 40cm hoặc hơn thế và cho rằng sự chênh lệch đó rất đáng yêu. Điều đó không quan trọng bằng tính cách.

"Miễn là chúng tôi ở bên nhau, chúng tôi yêu nhau thì tuổi tác hay chiều cao không là vấn đề. Tuổi tác hay chiều cao chỉ là con số, điều quan trọng nhất là cảm xúc của bạn", nam diễn viên chia sẻ.

Tháng 8/2018, Cao Dĩ Tường vướng tin đồn đã bí mật đính hôn với cô bạn gái ngoài ngành tên Bella sau khi hẹn hò được hai năm. Tuy nhiên, lúc đó quản lý của nam diễn viên đã phủ nhận và cho biết anh không rảnh để yêu đương, chỉ là quan hệ bạn bè.

Sau đó, nam diễn viên cũng đích thân phủ nhận tin đồn này và khẳng định nếu sau này có tin vui thì nhất định sẽ báo cho mọi người biết, chứ không có gì phải giấu cả.

Cũng có tin đồn cho rằng Cao Dĩ Tường và Bella dự định năm nay sẽ kết hôn. Khi nam diễn viên qua đời, anh và hôn thê còn không được gặp nhau lần cuối. Hiện tại Bella đã bay đến Chiết Giang sau khi hay tin.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm