Xót xa trước tâm nguyện nhỏ nhưng sẽ không bao giờ còn thực hiện được của Cao Dĩ Tường

Sự ra đi đột ngột khiến Cao Dĩ Tường không thể thực hiện được tâm nguyện của mình.

Sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, cộng đồng dân mạng xứ Trung rất đau xót và cầu nguyện cho nam diễn viên, họ cũng xem lại những thước phim, hình ảnh khi anh còn sống. Một đoạn phỏng vấn Cao Dĩ Tường cũng được đưa lên mạng, khi được hỏi anh đã có những sắp xếp gì cho cuối năm 2019.

Trước câu hỏi này, Cao Dĩ Tường trả lời rằng: "Hy vọng có thể được nghỉ ngơi, sau đó thì về gặp người nhà, đã rất lâu rồi tôi không được gặp họ. Bởi vì tôi đã quay phim suốt một thời gian dài nên rất hy vọng có thể gặp họ, cùng ăn cơm với gia đình, sau đó thì đi chơi một chút". Ngoài ra Cao Dĩ Tường cũng có một bộ phim mới, hy vọng sẽ có thật nhiều tác phẩm tốt để cho mọi người xem.

Cao Dĩ Tường từng có một tâm nguyện nhỏ nhoi nhưng mãi mãi không thể thực hiện được nữa - Ảnh 2.

Nguyện vọng nhỏ nhoi mà Cao Dĩ Tường muốn thực hiện đó là trở về bên gia đình.

Những lời chia sẻ này của Cao Dĩ Tường khiến mọi người càng thêm đau xót khi mà nguyện vọng cuối cùng của anh dù rất nhỏ nhoi nhưng anh mãi mãi không thể thực hiện được. Hy vọng khi Cao Dĩ Tường đến một nơi mới, anh có thể có được một cuộc sống bình an không phải lo nghĩ và ở nơi đó, anh có thực hiện được tất cả những nguyện vọng của mình.

Cao Dĩ Tường từng có một tâm nguyện nhỏ nhoi nhưng mãi mãi không thể thực hiện được nữa - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm