Sau bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lập tức bị "quả báo" chỉ vì một câu nói trước kia với idol nhóm nhạc thần tượng

Mã Tô ngay lập tức nhận "quả báo" chỉ vì làm dũng sĩ lên tiếng chửi vì bất bình trong quá khứ.

Có thể nói, không chỉ là bạn thân của Lý Tiểu LộMã Tô còn được mệnh danh là “tú bà” mai mối người đẹp họ Lý cho PGone. Được biết khi loạt bê bối ngoại tình xảy ra vào năm 2017, Mã Tô còn từng giúp Lý Tiểu Lộ giải thích và đứng ra “làm chứng” cho sự trong sạch giữa hai người. 

Thế nhưng những ngày vừa qua, một đoạn video thân mật giữa Lý Tiểu Lộ và PGone đã bị đào lên và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cuối cùng PGone đã lên tiếng trả lời, cho biết video này được quay vào khoảng tháng 3 - 4/2018 và cả hai đã thực sự nảy sinh tình cảm với nhau. Chính vì thế mà Mã Tô đã tỏ ra vô cùng hối hận vì đã làm người trung gian dẫn đến sự việc đáng tiếc này. Cụ thể, cô nàng đã đăng lên trang cá nhân của mình dòng chữ "Thật mất mặt, đáng đời tôi".

Sau bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lập tức bị "gậy ông đập lưng ông" chỉ vì một câu nói trước kia với idol nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 1.

Sau bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lập tức bị "gậy ông đập lưng ông" chỉ vì một câu nói trước kia với idol nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều khiến netizen hả hê lại là dòng trạng thái khác của Lưu Châu Thành - nam idol nhóm nhạc thần tượng một thời. Ngay sau khi "tú bà tin đồn" đăng tải bài chưa lâu thì anh chàng đã viết dòng trạng thái rằng: "Đau không? Xoa xoa đầu nè". Netizen cho rằng mục đích đăng bài của nam ca sĩ là trả lại mối thù năm xưa với Mã Tô.

Sau bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lập tức bị "gậy ông đập lưng ông" chỉ vì một câu nói trước kia với idol nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 3.

Sau bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lập tức bị "gậy ông đập lưng ông" chỉ vì một câu nói trước kia với idol nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 4.

Sau bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lập tức bị "gậy ông đập lưng ông" chỉ vì một câu nói trước kia với idol nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 5.

Cụ thể, Lưu Châu Thành là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng một thời của Cbiz. Tuy nhiên vào năm 2017, vợ của anh bất ngờ lên mạng xã hội tố cáo việc cô bị chồng đạp vào bụng đến mức sảy thai. Thậm chí, các vết tích và những tin nhắn hăm dọa của Lưu Châu Thành cũng được đăng tải.

Khi sự việc xảy ra, đã có rất nhiều netizen chửi mắng anh chàng, thậm chí Mã Tô cũng bày tỏ sự bất bình khi để lại bình luận rằng: "Đồ tồi! Tôi không nghĩ ra được từ nào thích hợp hơn để chửi cậu". Sau đó, anh chàng cũng đã đáp trả lại rằng: "Không tồi bằng cô. Cứ ở đâu có chuyện là lại xen vào".

Sau bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lập tức bị "gậy ông đập lưng ông" chỉ vì một câu nói trước kia với idol nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 6.

                                                                                                                        Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm