"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương

Quan trọng là trên tay Diêu Địch cũng không còn bóng dáng chiếc nhẫn cưới kim cương khủng, chiếc nhẫn mà hồi đầu năm nay cô khoe mình được đại gia cầu hôn.

Kể từ khi công khai chuyện ly hôn vào ngày 28/7, cuộc sống và đời tư của cặp đôi Mã Y Lợi - Văn Chương nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo đó, sau khi ly hôn, nàng "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi liên tục dính tin đồn hẹn hò khi thường xuyên có những hành động tình tứ bên "gà nhà" Dương Mịch - Cao Vỹ Quang. 

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương - Ảnh 1.

Về phần Văn Chương, cuộc sống của chàng "Đường Tăng" khá im ắng. Sau khi ly hôn, chồng cũ Mã Y Lợi chỉ có một lần duy nhất bị bắt gặp khi đang khá say. Bên cạnh việc liên tục hút thuốc với gương mặt đờ đẫn, nam diễn viên Văn Chương còn không ngần ngại khoác vai một người phụ nữ lạ.

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương - Ảnh 2.

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương - Ảnh 3.

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mới đây cánh săn ảnh lại bắt gặp "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch khi cô xuất hiện một mình tại ga tàu điện ngầm, mà không thấy bóng dáng của vị hôn phu đại gia. Quan trọng là trên tay Diêu Địch cũng không còn bóng dáng chiếc nhẫn cưới kim cương khủng, chiếc nhẫn mà hồi đầu năm nay cô khoe mình được đại gia cầu hôn.

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương - Ảnh 5.

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng đặt ra nghi vấn cho rằng, Diêu Địch đang vội vàng tới thăm "tình cũ" Văn Chương. Qua hình ảnh có thể thấy nữ diễn viên đi vào cổng số G6730. Một người hâm mộ đã để lại 1 dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Có một người dùng tàu điện ngầm đi đâu thế này?", "Chúng tôi biết hết cả rồi, cô ấy đi thăm một ai đó, hahaha". Người này tiết lộ thêm rằng, Diêu Địch xuất hiện tại ga này là để tới Nghi Xuân, trong khi đó Văn Chương cũng đang ở Nghi Xuân quay phim. 

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương - Ảnh 7.

5 năm trước, "Đường tăng" Văn Chương từng khiến cả làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng khi phản bội bà xã Mã Y Lợi đúng thời điểm cô đang mang thai. Anh cặp bồ với nữ diễn viên Diêu Địch. Vào thời điểm đó, Văn Chương trở thành người đàn ông bị ghét nhất nhì làng giải trí. Bất chấp điều đó, Mã Y Lợi vẫn quyết định tha thứ và cho Văn Chương thêm một cơ hội.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm