Menu của quán có 4 – 5 món cho thực đơn sáng, trưa, trong đó có hai món miền Bắc thuộc dạng hàng hiếm là bún thang và miến cua. Giá đồ ăn ở đây trung bình khoảng 30.000 – 40.000 đồng/ phần, một cái giá không quá rẻ nhưng không quá mắc với vị trí trung tâm và chất lượng đi kèm của nó.
Menu khá hấp dẫn với giá dao động 30 - 40k/ phần ăn chất lượng.
Món ăn được nhiều người thích nhất ở đây là bánh mì chảo. Đây có thể nói là hàng bán bánh mì chảo hiếm hoi ở Sài Gòn. Khác một chút với bánh mì xíu mại, bánh mì thịt, bánh mì trứng… bánh mì chảo là một lựa chọn thích hợp hơn cho những người thích ăn nóng và cầu kỳ, đầy đủ.
Bánh mì chảo thập cẩm "nóng giòn".
Bánh mì chảo ăn lạ với nhiều nguyên liệu để gọi theo sở thích nhưng thập cẩm luôn là lựa chọn hàng đầu để thử nghiệm và đánh giá. Cái hay của bánh mì chảo là luôn được phục vụ nóng từ bánh mì đến phần nhân: trứng chiên, pate, xíu mại, xúc xích.. và sốt ăn kèm. Ngoài ra món này còn được phụ vụ kèm một dĩa salad nhỏ nhỏ xinh xinh khá hợp vị.
Patê heo
Trứng chiên vừa chín tới phần lòng đỏ và giòn rụm phần lòng trắng.
Có thể đề nghị quán chiên xúc xích vừa đủ nóng hoặc vàng giòn phía ngoài cho hấp dẫn hơn - tùy theo ý thích.
Salad ăn kèm.
Tuy nhiên, nó sợ khô và muốn trải nghiệm hương vị mới, bạn có thể thử với món bún thang Hà Nội và miến cua. Bún thang là món rất hiếm có nơi bán ở Sài Gòn. Thành phần chính của món này là trứng chiên, chả lụa, thịt gà và nước dùng thanh nhẹ hầm từ xương và nấm đông cô (hơi giống nước dùng hủ tiếu ở Sài Gòn nhưng ít ngọt và vị thanh hơn rất nhiều).
Bún thang Hà Nội được dọn cùng mắm tôm.
Thịt gà ta xé nhỏ của bún thang.
Chả lụa (giò chả).
Trúng chiên cắt sợi mỏng.
Miến cua khá hấp dẫn với rất nhiều thịt cua tươi và chả cua. Sợi miến chính gốc miền Bắc ăn dai với độ mềm vừa đủ (cái này một phần sẽ phụ thuộc vào tay người làm bếp lúc chần miến). Nước dùng của miến cua có vẻ đậm đà hơn so với món bún thang vì chất hải sản và mùi rau thì là có trong nước…
Một phẩn miến cua 40.000 đồng.
Chả cua dai, thơm lừng mùi hải sản.
Thịt cua tươi được ướp gia vị xào sơ trước khi nấu.
Có một điều hơi đặc biệt là quán bán đồ ăn sáng nhưng dọn ra hơi trễ, thường thì 7h30 mới bắt đầu nhận khách (theo bạn nhân viên ở đây giải thích là do thức ăn được chuẩn bị sáng sớm mỗi ngày cho ngon nên không kịp bán sớm) và kết thúc khoảng tầm 14h (thường giờ này quán vẫn nhận khách nhưng hay bị hết món để chọn lựa).
Quán có nhiều món nước nhưng với mua nóng này thì trà tắc mật ong 10k là lựa chọn thích hợp nhất.
Quán nằm ở đối diện cổng trường cấp 3 Lê Quý Đôn (mặt đường Nam Kỳ Khỏi Nghĩa, quận 3) và là nơi ăn sáng – ăn trưa lý tưởng của học sinh nơi này. Ngoài học sinh ở trường đối diện và các nhân viên khu văn phòng gần đấy thì quán còn có khá nhiều khách nước ngoài đến thưởng thức ẩm thực.