Không giống với những loại bún khác, bún thang Hà Nội thu hút thực khách không chỉ bởi hương vị khó quên mà còn kích thích vị giác bởi màu sắc bắt mắt.
Từ những món ăn còn dư từ cỗ bàn ngày Tết, các bà, các mẹ đã sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn đến độ sau này hoàn toàn có thể trở thành món ăn đường phố ngon lành, được ưa thích ở Hà Nội.
Có người bảo bún thang là món ăn bình dân trong lớp vỏ quý tộc bởi tuy cách làm rất cầu kỳ, nhưng bắt nguồn của nó lại chỉ là từ những đồ ăn thừa trong dịp Tết.
Nếu không hâm đi hâm lại thì thịt gà luộc nên làm thế nào? Thật ra, thịt gà luộc còn thừa có thể chế biến thành nhiều món ăn khác rất ngon. Tết này, nếu nhà bạn còn thừa thịt gà luộc, hãy thử chế biến thành những món ăn sau đây nhé.