Phùng Ngọc Huy chưa thể về đón con gái, bố mẹ Mai Phương nhờ tới luật sư để tranh giành quyền được nuôi cháu gái Lavie

H.P,
Chia sẻ

Cựu quản lý của Mai Phương cho rằng, bố mẹ nữ diễn viên khi phát ngôn điều gì thì phải dựa trên thực tế và bằng chứng xác thực.

Mới đây, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đã chia sẻ đoạn video dài 14 phút ghi lại quá trình buổi làm việc với luật sư để bàn về việc giành quyền nuôi cháu gái Lavie. 

Cụ thể, trong đoạn video, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đã thể hiện thái độ cương quyết trong việc đón cháu gái về nhà. Khi được luật sư hỏi về việc Mai Phương hay Phùng Ngọc Huy có ủy quyền nuôi bé Lavie cho 2 chị em song sinh hay không, ông bà ngoại bé khẳng định, hoàn toàn không có chuyện đó. 

Bố mẹ Mai Phương cho hay, việc này xảy ra là do 1 người giúp việc khác gửi Lavie sang nhà 2 chị em song sinh mà không thông báo trước với ông bà ngoại. Do không muốn giao cháu ruột cho người dưng nuôi nên ông bà ngoại Lavie đã tìm gặp luật sư, bày tỏ muốn đưa cháu về để chăm sóc. 

Phùng Ngọc Huy chưa thể về đón con gái, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương nhờ tới luật sư để tranh giành quyền được nuôi cháu gái Lavie - Ảnh 1.

Bố mẹ Mai Phương nhờ tới luật sư để tranh giành quyền nuôi cháu gái.

"Một tay chúng tôi nuôi cháu bé, cho bé ăn và dạy dỗ cháu nên người... thì mọi người hỏi ai nuôi? Hai ông bà ngoại này nuôi chứ ai vào đây nữa. Tôi không cần tranh chấp vì tôi nghĩ rằng để cho pháp luật làm, tôi đã nhờ cậy công an", ông ngoại bé Lavie chia sẻ. 

Bên cạnh đó, bố mẹ Mai Phương còn đề cập đến chuyện tiền bạc nuôi dưỡng Lavie có nhiều uẩn khúc. Thậm chí, vị Luật sư và bố mẹ Mai Phương cũng đã tìm sang nhà 2 chị em song sinh đang chăm sóc Lavie, tuy nhiên khi đến nơi thì không gặp được.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, quản lý cũ của Mai Phương đã lập tức lên tiếng thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của ông bà ngoại bé Lavie. 

Cụ thể, cựu quản lý Mai Phương viết: "Ông bà nói thì phải có căn cứ dựa trên những điều thực tế hoặc có những chứng cứ giấy tờ thì hãy nên phát ngôn. Qua nhà 2 bạn Mi cùng luật sư thì có thông báo không hay tự động muốn qua rồi nói 2 bạn Mi và cháu Lavie không có ở nhà, rồi những lời lẽ như thế nào để cả ba của 2 bạn Mi cũng phải bức xúc khi dùng những lời lẽ, ngôn từ nói về 2 cô con gái nhà người ta"

Phùng Ngọc Huy chưa thể về đón con gái, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương nhờ tới luật sư để tranh giành quyền được nuôi cháu gái Lavie - Ảnh 2.

Cựu quản lý của Mai Phương bức xúc lên tiếng.

Cựu quản lý của Mai Phương nói thêm: "Hai bạn này vừa thay nhau chăm Lavie ở bên nội, vừa phải đi làm vì 2 bạn còn phải sống cho cuộc sống cá nhân của 2 bạn nữa chứ, còn lương cho 2 cô Mi thì đừng nghe người này người kia kể rồi lại phát ngôn vô căn cứ, chính chị Phương hay nói về 2 bạn Mi này nên tôi cũng rất rõ là họ với chị Phương trên phương diện là chị em tình cảm hỗ trợ với nhau hay là vì đồng tiền thì trải qua một thời gian cũng khá dài thì cũng hiểu 2 bạn này như thế nào"

Phùng Ngọc Huy chưa thể về đón con gái, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương nhờ tới luật sư để tranh giành quyền được nuôi cháu gái Lavie - Ảnh 3.

Chia sẻ