Hình ảnh con gái của cố diễn viên Mai Phương bị lợi dụng, Phùng Ngọc Huy tức giận lên tiếng

H.P,
Chia sẻ

Phùng Ngọc Huy không chấp nhận và để yên cho những người lợi dụng hình ảnh của con gái Lavie.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã đăng tải dòng trại thái thể hiện thái độ bức xúc tố cáo một kênh youtube giả mạo đăng tải các clip của anh và bé Lavie - con gái Mai Phương, trong khi không hề được phép. 

Cụ thể, trên trang cá nhân Phùng Ngọc Huy viết: "Huy đã không định lên tiếng, nhưng cá nhân này đã càng lúc càng đi quá xa, và giờ lại còn sử dụng hình ảnh của bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình, thì Huy không thể im lặng", nam ca sĩ chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy tức giận khi hình ảnh con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương bị sử dụng một cách trái phép - Ảnh 1.

Chia sẻ của Phùng Ngọc Huy.

Phùng Ngọc Huy tức giận khi hình ảnh con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương bị sử dụng một cách trái phép - Ảnh 2.

Kênh Youtube giả mạo.

Phùng Ngọc Huy nói thêm: "Tất cả những hình ảnh và clips trên kênh này là tự ý sử dụng mà không có sự đồng ý của Huy. Tất cả phát ngôn từ cá nhân này trên kênh là giả mạo Huy. Và nhất là Huy không bao giờ kêu gọi gây quỹ hay nhận bất cứ tiền đóng góp nào! Xin mọi người cẩn thận để đừng bị gạt"

Phùng Ngọc Huy tức giận khi hình ảnh con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương bị sử dụng một cách trái phép - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cũng cho hay, bản thân chưa bao giờ lên tiếng với những thông tin sai sự thật về mình. Tuy nhiên, Phùng Ngọc Huy không chấp nhận và để yên cho những người lợi dụng hình ảnh của con gái Lavie cũng như lợi dụng lòng thương yêu của mọi người dành cho Lavie để trục lợi bất chính.

Chia sẻ