Xót xa hình ảnh 2 tháng trước của Mai Phương, đôi mắt ngấn lệ nhìn mà quặn lòng

Quản lí cũ của Mai Phương vừa chia sẻ hình ảnh cách đây 2 tháng của cô và câu chuyện xúc động về cố diễn viên.

Mai Phương qua đời đã gần 2 tháng nhưng sự đau xót và thương tiếc dành cho cô vẫn chưa bớt nguôi ngoai. Thi thoảng, một vài người bạn của nữ diễn viên lại chia sẻ những hình ảnh cũ về cô khiến người hâm mộ cũng không khỏi xót xa.

Mới đây, quản lí cũ của Mai Phương đã chia sẻ lại hình ảnh của cô cách đây 2 tháng trên trang cá nhân. Trong ảnh là Mai Phương với gương mặt buồn bã như đang mang tâm sự, đôi mắt ngân ngấn nước, lộ rõ vẻ phờ phạc vì điều trị ung thư.

Quản lí của cố diễn viên kể: "Khoảnh khắc này 2 tháng trước, cuộc gọi đến xong nước mắt tự nhiên lại rơi và rối lắm, mặc dù trưa hôm đó đến chơi với chị, nhìn chị em đau lắm, biết là chị không thể nữa rồi nhưng phải cố gắng gượng cười để chị không buồn vì chị hay nói chị thích em cười lắm nên chị mới ghẹo em hoài đó nha... Chị ở bên đó một mình phải vui lên nhé chị".

Xót xa hình ảnh 2 tháng trước của Mai Phương, đôi mắt ngấn lệ nhìn mà quặn lòng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái và hình ảnh mà quản lí Mai Phương chia sẻ đã khiến rất nhiều người xúc động. Người chị em thân nhất của cố diễn viên là Ốc Thanh Vân cũng thể hiện sự buồn bã không nói nên lời, chỉ để lại dấu ba chấm thay cho tâm trạng của mình.

Xót xa hình ảnh 2 tháng trước của Mai Phương, đôi mắt ngấn lệ nhìn mà quặn lòng - Ảnh 3.

Mai Phương qua đời ngày 28/3/2020 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sau khi cô mất, bé Lavie là con gái cô đã được bố ruột Phùng Ngọc Huy nhận trách nhiệm nuôi nấng nhưng hiện tại do tình hình dịch bệnh tại Mỹ nên anh chưa thể về đón con. Phùng Ngọc Huy đã nhờ hai cô bảo mẫu sinh đôi và bố mẹ ruột của mình thường xuyên lui tới chăm sóc cho bé.

Chia sẻ
Đọc thêm