HOT: Phùng Ngọc Huy công bố việc là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie - con chung với cố diễn viên Mai Phương

Thông tin này được chính Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cách đây không lâu, Phùng Ngọc Huy, cha ruột của bé Lavie - con gái cố nghệ sĩ Mai Phương đã cập nhật trang cá nhân của mình tiết lộ chuyện anh đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie.

HOT: Phùng Ngọc Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 1.

Nam ca sĩ cho biết: "Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như".

Phùng Ngọc Huy cũng cho biết, do tình hình hiện tại anh không thể trở về Việt Nam ngay được nên ba mẹ sẽ hỗ trợ chăm sóc Lavie. Ngoài ra, anh cũng vẫn nhờ 2 cô bảo mẫu, những người đã ở bên cạnh Lavie từ khi con 2 tuổi tiếp tục chăm sóc bé vì không muốn cuộc sống của con gái bị xáo trộn cũng như có nhiều cú sốc. 

HOT: Phùng Ngọc Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 2.

"Để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau. Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau", nam ca sĩ cho hay.

Phùng Ngọc Huy khẳng định, Lavie là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của con và anh sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Anh cũng gửi lời cám ơn tới bạn bè và những fan hâm mộ đã yêu thương và quyên góp cho Lavie. 

Tuy nhiên, theo Phùng Ngọc Huy, hiện tại anh có đủ khả năng lo cho con gái của mình. Vì thế, số tiền quyên góp hiện tại Phùng Ngọc Huy sẽ giao lại hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho con và khi con 18 tuổi sẽ cho con toàn quyền quyết định. 

Sau chia sẻ của Phùng Ngọc Huy, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như Xuân Lan, Nguyên Vũ... đã gửi lời chúc mừng và hi vọng hai bố con sớm gặp nhau.

HOT: Phùng Ngọc Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 3.

HOT: Phùng Ngọc Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 4.

Loạt sao Việt vào chúc mừng Phùng Ngọc Huy.

Chia sẻ
Đọc thêm