Phụ nữ với 5 phẩm chất này đặc biệt thu hút đàn ông, kể cả khi họ không có vẻ ngoài quá xinh đẹp

Đôi khi, chỉ cần một số bí quyết thôi là phụ nữ đã trở nên vô cùng giàu sức hút rồi, khiến đàn ông mê đắm dù vẻ bề ngoài không quá xinh đẹp.

Nhiều người cho rằng phụ nữ nên luôn chú ý đến ngoại hình của mình. Đơn giản bởi đàn ông yêu bằng mắt. Trước khi đào sâu vẻ đẹp trong tâm hồn, đàn ông sẽ chú ý đến vẻ bề ngoài trước đã.

Thế nhưng, cũng có những kiểu phụ nữ không quá xinh đẹp mà lại sở hữu sức hút đặc biệt. Đàn ông luôn mê mẩn bởi những người thế này. Phụ nữ giàu sức hút ấy sẽ có những phẩm chất như sau.

Bất kể cô ấy xinh đẹp hay không thì vẫn chú ý đến chuyện ăn mặc

Đó là lý do mà một người bạn của tôi đã kết hôn được 10 năm nhưng vẫn được chồng yêu say đắm. Nhiều người bạn của chồng vẫn dành lời khen ngợi cho cô ấy.

Dù đi đến các bữa tiệc hay tham dự sự kiện nào, cô ấy cũng luôn ăn mặc phù hợp, nhã nhặn và thu hút. Đôi khi cách ăn mặc không hề nổi bật đâu nhưng cô biết cách khiến cho nó bắt mắt hơn. Đàn ông luôn hạnh phúc khi người phụ nữ của mình đẹp.

Mặc dù ngoại hình không phải là yếu tố chính quyết định về một người thế nhưng khiến cho tất cả có hứng thú chẳng phải là tốt hơn sao. Đối với việc trang điểm hay ăn mặc thời trang, nhã nhặn, phụ nữ nên tuân theo chứ đừng để bản thân trở nên luộm thuộm, mệt mỏi.

Người phụ nữ lại luôn thích nghe những lời ngọt ngào, lời khen của đàn ông chẳng hạn. Nhưng đàn ông lại yêu bằng mắt, thích thú trước những gì đẹp đẽ, tỏa sáng trước mặt mình.

Phụ nữ với 5 phẩm chất này đặc biệt thu hút đàn ông, kể cả khi họ không có vẻ ngoài quá xinh đẹp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Luôn là người tử tế nhưng phải có quan điểm riêng

Bạn tôi kết hôn được 10 năm rồi. Cô ấy rất hiền lành nhưng có quan điểm và giới hạn riêng. Nếu gặp phải điều gì phạm tới giới hạn có thể chấp nhận, cô ấy chẳng bao giờ thỏa hiệp, cho dù đối phương là bạn bè hay chồng.

Trong cuộc sống, nhiều người đàn ông rất thích thú khi gặp được bạn gái hiền lành, điều gì cũng bỏ qua. Lòng tốt của phụ nữ có thể làm vũ khí làm tan biến đi các mâu thuẫn và khủng hoảng trong hôn nhân. Tuy nhiên, phụ nữ cũng cần có quan điểm, đừng bao giờ vung vãi lòng tốt của mình cho những người chẳng biết đường trân trọng nó.

Có ý tưởng và theo đuổi cuộc sống riêng của bạn

Người bạn của tôi chơi violin từ bé. Sau này lớn lên và kết hôn, đam mê với violin của cô ấy vẫn còn. Nhiều người thấy cô ấy như vậy thì khuyên nên từ bỏ nó bởi chơi cái này chẳng thể kiếm ra tiền. Thay vào đó, cô nên tập trung vào con cái còn hơn. Thế nhưng không bao giờ cô ấy từ bỏ.

Cô ấy nói rằng đây không phải là vấn đề kiếm tiền, đây chính là điều cô theo đuổi trong cuộc sống. Cô ấy sẽ không buông tay và không vứt bỏ vì bất cứ điều gì. Nếu một phụ nữ mất đi những gì cô ấy thích thì cô sẽ mất dần những màu sắc riêng biệt và trở thành một bà nội trợ bình thường.

Các chị em hãy nhớ nhé, một người phụ nữ phải giống như ngọn gió, bám sát lấy lý tưởng của riêng mình và theo đuổi cuộc sống của chính bạn.

Phụ nữ với 5 phẩm chất này đặc biệt thu hút đàn ông, kể cả khi họ không có vẻ ngoài quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nghiêm túc với cảm xúc nhưng cũng biết cách từ bỏ cảm xúc

10 năm kết hôn, mối quan hệ giữa bạn tôi và chồng vẫn luôn rất tốt. Tình yêu và sự thấu hiểu ngầm giữa hai bên vẫn luôn ở đó. Họ thực sự quan tâm đến nhau.

Ban đầu họ cũng trải qua vất vả để có thể về chung một nhà. Bởi vậy, cả hai quý trọng nhau.

Cô bạn xinh đẹp thu hút được rất nhiều đàn ông. Vài tháng trước, một người bày tỏ tình cảm với cô ấy dù biết cô đang có gia đình. Anh ta rất tốt, sa vào lưới tình với bạn tôi rồi yêu đơn phương. Tuy nhiên cô ấy đã bình tĩnh từ chối và không để người đàn ông này nảy sinh bất cứ hiểu lầm nào.

Thế mới nói, phụ nữ thông minh cũng phải biết cách nói câu từ chối sao cho thuyết phục nhất.

Đừng bao giờ quên phát triển bản thân

Ngay sau khi kết hôn, bạn tôi nghỉ việc để ở nhà chăm con. Tuy vậy khi con đi học mẫu giáo, cô ấy đã đi làm ngay không hè chần chừ.

Cô ấy cho rằng phụ nữ dù đã có gia đình thì vẫn phải duy trì sự độc lập và phát triển bản thân mình. Độc lập kinh tế là điều kiện tiên quyết để có một suy nghĩ độc lập. Chỉ khi tâm trí độc lập, tinh thần của đàn ông và phụ nữ trong hôn nhân mới thoải mái, tình cảm cũng tự nhiên như thế mà hài hòa.

Bạn tôi thậm chí còn đi học vẽ cùng con gái, học tiếng Anh khi rảnh rỗi. Người ta nói rằng phụ nữ nghiêm túc là phụ nữ đẹp nhất. Phụ nữ độc lập có khả năng trở thành hình tượng nghiêm túc và hấp dẫn bậc nhất.

Đôi khi, mục tiêu chúng ta muốn đơn giản là hôn nhân hạnh phúc, được yêu thương. Thế nhưng hành trình để đến được với kết quả này thì không dễ dàng chút nào.

Hi vọng phụ nữ nào cũng có thể chăm sóc được cho bạn thân và giữ được sự tự tin ngay cả khi họ đã lập gia đình được bao lâu đi chăng nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm