Phim tài liệu Hạ cánh nơi anh lên sóng: Son Ye Jin lần đầu nói về bí mật trong phim, còn đề cập thẳng đến Hyun Bin

Chia sẻ của Son Ye Jin trên sóng truyền hình Nhật Bản khi nói về dự án Hạ cánh nơi anh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mặc dù bộ phim Hạ cánh nơi anh với sự góp mặt của Hyun Bin và Son Ye Jin đã kết thúc được gần 2 năm, tuy nhiên tại thị trường Nhật Bản dự án này vẫn liên tục bám trụ trong top 10 của Netflix Nhật Bản.

Chính vì mức độ yêu thích của khán giả dành cho dự án này là quá lớn, mà mới đây, nhà đài NHK đã cho phát sóng bộ phim tài liệu đặc biệt với sự góp mặt của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Phim tài liệu nói về Son Ye Jin - Hyun Bin - Ảnh 2.

Son Ye Jin chia sẻ: "Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì bộ phim này phủ sóng toàn cầu. Nó nằm ngoài mong đợi của tôi. Tôi nghĩ lý do khiến khán giả yêu thích bộ phim này là vì câu chuyện nó giống như tình yêu của Romeo và Juliet dành cho nhau. Một phần vì nhiều người cũng rất quan tâm về cuộc sống ở Triều Tiên nên nó càng giúp bộ phim được phủ sóng".

Nữ diễn viên cũng nói thêm: "Khi Seri bị lạc sang Triều Tiên, nó giống như một đứa trẻ đi lạc, và Lee Jung Hyuk đã tìm thấy cô ấy. Trong bóng tối hoàn toàn, anh ấy đã xuất hiện và giải cứu cô. Đó là khoảnh khắc Seri đã yêu người lính này. Tôi có thể nói, đây là phân cảnh đỉnh cao ở trong phim".

Ngoài ra, Son Ye Jin cũng tiết lộ chi tiết chưa từng được kể trước đó là ở phân cảnh cuối khi nhân vật Seri bị đưa về nước. Lúc quay đầu lại, lẽ ra cả hai không được nắm tay nhau và trong kịch bản cũng không đề cập đến. Tuy nhiên, Hyun Bin đã đề xuất cảnh quay này phải diễn tình cảm nhất nên nó trở nên vô cùng đắt giá.

Phim tài liệu Hạ cánh nơi anh lên sóng: Son Ye Jin lần đầu nói về bí mật trong phim, còn đề cập thẳng đến Hyun Bin - Ảnh 3.

Nam diễn viên Yang Kyung Won trong vai đồng chí Pyo Chi Su thì chia sẻ: "Trước khi quay phim, tôi đã phải tham gia lớp luyện giọng gần 2 tháng. Mặc dù ngữ pháp giống nhau nhưng từ ngữ và cách sử dụng rất lạ và khác biệt nên phải luyện giọng rất cực. Cô giáo dạy cho tôi cho biết ở Triều Tiên người ta không chỉ dạy ngôn ngữ mà còn dạy văn hóa. Như thời gian đi lính ở Triều Tiên là 10 năm chứ không phải 2 năm, nên tôi học hỏi được rất nhiều điều về cuộc sống, niềm tự hào khi đóng vai một người lính trong quân đội".

Phim tài liệu Hạ cánh nơi anh lên sóng: Son Ye Jin lần đầu nói về bí mật trong phim, còn đề cập thẳng đến Hyun Bin - Ảnh 4.

Cũng trong bộ phim tài liệu, đạo diễn Lee Jeong Hyo cũng đã tiết lộ việc ngay sau khi nhận được kịch bản của bộ phim, anh đã phải bay sang New York để nói chuyện với biên kịch Park Ji Eun để lên kế hoạch sản xuất: "Đây là một bộ phim quay rất cực, cảnh Jung Hyuk làm mì cho Seri chúng tôi phải tìm một cái máy làm mì cho giống nhất. Ở Triều Tiên việc bị cắt điện là chuyện rất bình thường, chúng tôi cũng cố làm như thế, chẳng hạn như cảnh chợ búa lúc Jung Hyuk tìm Seri được quay trong điều kiện tối như mực, nó làm chúng tôi cực thêm vì nhiều phân cảnh quay rất lâu".

Bên cạnh đó, đạo diễn cũng cho biết lẽ ra cái kết phim sẽ rất buồn nhưng sau đó vì thấy khán giả quá yêu thích bộ phim nên phần kết đã phải viết và quay lại: "Thật ra ban đầu chúng tôi đã viết một cái kết hoàn toàn khác là khiến họ chia tay mãi mãi ở tuổi 38, tuy nhiên chúng tôi đã thay đổi nó".

Phim tài liệu Hạ cánh nơi anh lên sóng: Son Ye Jin lần đầu nói về bí mật trong phim, còn đề cập thẳng đến Hyun Bin - Ảnh 5.

Đã gần 2 năm phát sóng, tuy nhiên Hạ cánh nơi anh vẫn là bộ phim được khán giả xem nhiều trên Netflix.

Chia sẻ
Đọc thêm