Phim của Song Hye Kyo - Song Joong Ki lọt top hay nhất, "vượt mặt" cả Hạ cánh nơi anh, Cuộc chiến thượng lưu xếp thứ mấy?

Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, công ty Gallup Korea - tổ chức nổi tiếng chuyên thực hiện các cuộc khảo sát quy mô lớn đã tung ra danh sách Top 10 bộ phim truyền hình được lòng khán giả nhất ở xứ sở Kim Chi tính từ năm 2013-2021. Bảng xếp hạng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả vì xuất hiện rất nhiều cái tên quen thuộc.

Theo đó, sau nhiều năm phát hành, SKY Castle (Lâu đài tham vọng) vẫn là bộ phim được khán giả xứ Hàn nhận xét là hay nhất với 13% bình chọn. Tiếp đến là Goblin với 12,6% và thứ 3 là Descendants Of The Sun (Hậu duệ mặt trời) với 12,3%.

Phim của Song Hye Kyo - Song Joong Ki lọt top hay nhất, "vượt mặt" cả Hạ cánh nơi anh, Cuộc chiến thượng lưu xếp thứ mấy? - Ảnh 2.

Phim của Song Hye Kyo - Song Joong Ki lọt top hay nhất, "vượt mặt" cả Hạ cánh nơi anh, Cuộc chiến thượng lưu xếp thứ mấy? - Ảnh 3.

Việc Hậu duệ mặt trời của Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã phát hành cách đây 5 năm nhưng vẫn lọt top 3 bộ phim hay nhất mọi thời đại khiến khán giả bất ngờ. Nhiều người tưởng rằng sau cuộc ly hôn của cặp đôi thì Hậu duệ mặt trời đã bị khán giả cho vào quên lãng, thế nhưng sự thật đây vẫn là bộ phim ăn khách với điểm số bình chọn cao ngất ngưởng.

Xếp ở vị trí thứ 4 là bộ phim Hoàng hậu Ki với 11,8%, trong khi đó Vì sao đưa anh tới dù phát hành đã 8 năm nhưng vẫn chễm chệ ở vị trí thứ 5 với 11,5%.

Ở vị trí thứ 6 là bộ phim Thế giới hôn nhân với 10,2%. Mặc dù từng tạo ra không ít tranh cãi vì xuất hiện quá nhiều cảnh bạo hành, đánh đập, tuy nhiên đây lại là dự án đạt rating cao nhất trong lịch sử các bộ phim truyền hình phát trên đài cáp.

Phim của Song Hye Kyo - Song Joong Ki lọt top hay nhất, "vượt mặt" cả Hạ cánh nơi anh, Cuộc chiến thượng lưu xếp thứ mấy? - Ảnh 4.

Thế giới hôn nhân xếp thứ 6 với 10,2% bình chọn.

Reply 1988 vẫn là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các dự án truyền hình xứ Hàn nổi tiếng và được khán giả yêu thích. Tác phẩm này xếp ở vị trí thứ 7 với 9,8%. Mặc dù phủ sóng khắp châu Á, tuy nhiên Hạ cánh nơi anh của Hyun Bin - Son Ye Jin chỉ "khiêm tốn" xếp ở vị trí thứ 8 với 9,1%.

Phim của Song Hye Kyo - Song Joong Ki lọt top hay nhất, "vượt mặt" cả Hạ cánh nơi anh, Cuộc chiến thượng lưu xếp thứ mấy? - Ảnh 5.

Xếp ở vị trí thứ 9 trong danh sách là bộ phim Người tình ánh trăng với 8,6% và Khi cây trà trổ hoa "hạ cánh" ở vị trí thứ 10 với 8,5%.

Điều đặc biệt là cuộc khảo sát lấy dữ liệu các bộ phim phát sóng từ năm 2013-2021, tuy nhiên Cuộc chiến thượng lưu lại "mất tích" trên bảng xếp hạng dù rating của bộ phim này liên tục phá kỷ lục. Thậm chí tập 12 phần 2 còn đạt đến con số 29,2% khiến nhiều người bất ngờ.

Phim của Song Hye Kyo - Song Joong Ki lọt top hay nhất, "vượt mặt" cả Hạ cánh nơi anh, Cuộc chiến thượng lưu xếp thứ mấy? - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu "mất tích" trên bảng xếp hạng phim được khán giả xứ Hàn yêu thích.

Phim của Song Hye Kyo - Song Joong Ki lọt top hay nhất, "vượt mặt" cả Hạ cánh nơi anh, Cuộc chiến thượng lưu xếp thứ mấy? - Ảnh 7.

Bảng xếp hạng do Gallup Korea tung ra đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm