Song Hye Kyo bị người trong cuộc "vạch mặt" quá khứ xấu xí, tiết lộ có mối quan hệ thân mật với người đàn ông này suốt 20 năm

Tiết lộ mới nhất về nữ diễn viên Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây trong một chương trình của đài KBS, khách mời Cho Sun Hee đã có những trải lòng về cô bạn thân - nữ diễn viên đình đám Song Hye Kyo.

Theo đó trong chương trình, Cho Sun Hee bất ngờ tiết lộ Song Hye Kyo 20 năm trước không được xinh xắn như ở thời điểm hiện tại. Vào thời điểm lúc cả hai mới gặp nhau, cô và Song Hye Kyo không hề ưa nhau: "Chúng tôi từng không thể thân với nhau được, Song Hye Kyo từng rất béo. Khuôn mặt, cổ tay của cô ấy quá múp, tôi từng chê như vậy đó và cô ấy đã không thích tôi".

Song Hye Kyo bị người trong cuộc "vạch mặt" quá khứ xấu xí, tiết lộ có mối quan hệ thân mật với người đàn ông này suốt 20 năm  - Ảnh 2.

Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo bị người trong cuộc "vạch mặt" quá khứ xấu xí, tiết lộ có mối quan hệ thân mật với người đàn ông này suốt 20 năm  - Ảnh 3.

Bạn thân Song Hye Kyo tiết lộ cô và Song Hye Kyo từng không ưa gì nhau trong quá khứ.

Tuy nhiên cũng vì sở thích của cả hai khá giống nhau, Cho Sun Hee là photographer nên đã thực hiện các bộ ảnh cho Song Hye Kyo nên cả hai cũng bắt đầu thân thiết hơn.

Bên cạnh đó, nữ photographer cũng bất ngờ tiết lộ Song Hye Kyo có mối quan hệ rất thân thiết với nam tài tử Lee Jung Jae: "Song Hye Kyo chơi khá thân với Lee Jung Jae. Cả 3 chúng tôi chơi với nhau đã 20 năm qua, tôi đã gọi điện nói chuyện với bọn họ vài ngày trước đây".

Song Hye Kyo bị người trong cuộc "vạch mặt" quá khứ xấu xí, tiết lộ có mối quan hệ thân mật với người đàn ông này suốt 20 năm  - Ảnh 4.

Song Hye Kyo và Lee Jung Jae.

Tiết lộ của Cho Sun Hee về mối quan hệ thân thiết giữa Song Hye Kyo với "ông chú hoàng kim" Lee Jung Jae khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trên thực tế cả hai ít khi đề cập đến nhau, nhất là ở trên mạng xã hội. Được biết cả hai từng hợp tác cùng nhau trong một dự án quảng cáo chứ chưa từng đóng chung trong bất kỳ bộ phim nào, tuy nhiên Song Hye Kyo và Lee Jung Jae là những người bạn rất thân. Lee Jung Jae cũng là một trong những khách mời hiếm hoi xuất hiện trong đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Chia sẻ
Đọc thêm