Phiền vì chàng cứ than vãn "đeo bao vào mất hết cảm giác"? Đây là loại bao cao su siêu mỏng để bạn "vả" vào mặt người tình!

AMT, Ảnh và video: Tuấn Tùng, Theo Helino

Loại bao cao su này có độ dày 0.01 mm thôi, oách chưa?

Tình yêu không thể thiếu tình dục. Và người hiện đại thì không bao giờ ngại bàn về sex. Chúng ta lớn cả rồi. Từ bài viết này, chúng tôi mang đến cho các chị em một tuyến mới "Cởi mở với sex" - nơi chúng ta nói chuyện tình dục một cách văn minh, khoa học, hiện đại. 

"Đeo bao vào mất cảm giác lắm" là câu nói siêu kinh điển của hội những anh trai ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình. Hỡi chị em, nếu như các cô chỉ vì chiều chồng, chiều bạn trai để rồi phát sinh hậu quả, ngậm đắng nuốt cay đến các phòng khám hoặc vã vào thân mấy vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp thì chúng tôi xin các cô!

1. Để bạn trai/ chồng/ bạn tình/ cái gì gì đấy của các cô nghỉ khỏe đi.

2. Đập vào mặt hắn các loại bao cao su siêu mỏng, giả dụ như cái dưới đây.

"Sagami 0.01"

Được mệnh danh là chiếc "áo mưa" không có đối thủ về độ mỏng cũng như sự dẻo dai, Sagami 0.01 chính là cứu tinh cho những trái tim đang rạo rực khát khao gần gũi, yêu đương mà vẫn còn lo sợ, e dè việc "được" thăng chức thành bố mẹ quá sớm.

Và cả giải pháp cho lũ đàn ông ích kỷ chỉ biết sướng thân mà không thương phụ nữ. Những gã này đáng cất vào tủ lạnh, niêm phong lại không cho làm gì từ giờ cho đến sang năm!

Sagami 0.01 - Chiếc "áo mưa" mỏng nhất thế giới mà các cặp đôi nhất định nên thử, để cùng nhau "bay lên tận cung trăng" mà vẫn đảm bảo an toàn - Ảnh 1.

Ảnh: Tuấn Tùng

Với độ dày 0.01 mm, tương đương 1/6 kích thước sợi tóc, chúng tôi cho rằng loại này để bạn yên tâm "đeo như không đeo", thoải mái vui chơi (bớt) lo hậu quả. Hãy tưởng tượng bạn lấy một cái túi nylon, trùm vào tay và cầm nắm các thứ xem. 

Túi nylon nó không ôm khít nên bạn sẽ thấy hơi lùng bùng nhưng nhìn chung là vẫn thấy chân thực đúng không? Cái "áo mưa" kia nó còn ôm sít sìn sịt, thế thì chắc bạn hiểu rồi đúng không?

Sagami 0.01 - Chiếc "áo mưa" mỏng nhất thế giới mà các cặp đôi nhất định nên thử, để cùng nhau "bay lên tận cung trăng" mà chẳng lo tai nạn - Ảnh 2.

Ảnh: Tuấn Tùng

Ngoài thế mạnh "tàng hình", "chàng vệ sĩ này" còn cùng lúc đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe khác mà mọi cặp đôi đều mong đợi ở một sản phẩm bao cao su:

1. Không có mùi cao su

Sagami 0.01 được làm từ PolyUrethane – chất liệu dùng để sản xuất các vật liệu cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong y khoa. Chính vì thế, sản phẩm này không gây kích ứng và phù hợp cho những vùng da nhạy cảm nhất.

Nàng vẫn có thể thoải mái nâng niu, âu yếm "cậu nhỏ" sau khi cởi áo mưa mà chẳng lo tụt hứng vì mùi cao su quá nồng.

2. Có nhiều chất bôi trơn

Đây là "áo mưa" mỏng nhất thế giới mà các cặp đôi nhất định phải thử để giữ trọn hơi ấm, chắp cánh những cuộc yêu! - Ảnh 3.

Một trong những tác dụng phụ khiến chị em e ngại việc dùng bao cao su chính là tình trạng khô rát. Tuy nhiên, Sagami 0.01 cũng giải quyết luôn được vấn đề này với một lượng gel bôi trơn dồi dào, lâu khô, đá bay mọi nỗi lo "hạn hán" đặc biệt là với những người mới quan hệ lần đầu.

Và đương nhiên, cũng có lợi cho các cặp đôi đồng tính vì bớt phải "tra dầu nhớt" liên tục trong cuộc yêu đương.

3. Độ co giãn, đàn hồi tốt

Sagami 0.01 có thể chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần các loại bao cao su thông thường khác. Chính vì thế, các cặp đôi không cần phải lo lắng về việc chiếc áo mưa này có thể rách giữa chừng.

Tuy nhiên, dù có tốt đến đâu, Sagami 0.01 cũng không thể tránh khỏi những nhược điểm. Để mục sở thị tận mắt sản phẩm này, cũng như xem đánh giá, cảm nhận của người dùng tại Việt Nam, và trên toàn thế giới, hãy cùng xem video dưới đây:

Sagami 0.01 (video: Tuấn Tùng)

Hiện Sagami 0.01 đang được bán với giá: 150.000 - 200.000 đồng/chiếc tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng tiện lợi.

Ưu điểm: Mỏng, mỏng và siêu mỏng. Thích hợp cho các anh trai luôn mồm lý do "đeo bao không chân thực". Không có mùi cao su cho chị em thỏa thích vui chơi mà không lo phải book trước phòng đẻ.

Nhược điểm: Đắt. Mỗi lần sử dụng là đi mất cả 1 ngày công.

Chia sẻ
Đọc thêm