"Phiên bản nhí" của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh "giật mình"

Trong tập 11 của "Gương mặt thân quen nhí", cô bé Ngọc Giàu đã khiến không chỉ giám khảo Hoài Linh mà toàn thể khán giả đều giật mình vì màn hóa thân xuất sắc của mình.

Tập 11 của chương trình Gương mặt thân quen nhí lên sóng vào tối 27/10 tiếp tục với những những phần thi đầy hấp dẫn của 6 thí sinh nhí. Ngồi trên ghế nóng vẫn là bộ 3 giám khảo quyền lực Xuân Bắc, Hiền Thục, Hoài Linh. Sau 10 đêm thi, các thí sinh buộc phải cố gắng hết sức mình để tạo được ấn tượng với khán giả và ban giám khảo. Và lần đầu tiên trong lịch sử các mùa của Gương mặt thân quen nhí và cả phiên bản người lớn, chương trình có đến 3 quán quân tuần với số điểm bằng nhau là 33.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo: Xuân Bắc, Hiền Thục, Hoài Linh.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 2.

Quán quân đầu tiên của đêm thi tuần này là cô bé lém lỉnh Ngọc Giàu. Cô bé hóa thân thành nữ diva Hồng Nhung trong tiết mục "Ngẫu hứng sông hồng". Với chất giọng cao, thánh thót, Ngọc Giàu xử lý "ngọt" giai điệu và đẩy tiết tấu bài hát lên cao trào. Kết hợp với không gian bồng lai khiến khán giả phải nổi da gà. Hồng Nhung "phiên bản nhí" gây thích thú cho giám khảo qua câu hát "lội sông" tạo sự khác lạ so với phiên bản chính.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 3.

Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao phần biểu diễn của Ngọc Giàu. Anh khen ngợi rằng Ngọc Giàu đã xử lý tốt câu hát "lội sông" đặc trưng trong bài hát này của Diva Hồng Nhung. Khi nghe Ngọc Giàu hát, Hoài Linh còn giật mình vì cô bé thể hiện quá tốt. Giám khảo Xuân Bắc hài hước bổ sung: "Để hát được thì phải có tiền sử viêm vọng hạt" khiến khán giả bật cười.

"Gương mặt thân quen nhí 2017": "Tắc kè hoa" Ngọc Giàu hóa thân thành Diva Hồng Nhung với ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng"

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 5.

Quán quân thứ 2 của tuần này là cậu bé Chu Tuấn Ngọc. Có cơ hội hóa thân thành nam ca sĩ da màu Bruno Mars, HLV Quốc Thiên lựa chọn cho Tuấn Ngọc ca khúc "Uptown Funk" để thử thách học trò của mình. Đây vốn là một ca khúc tiếng Anh với nhịp điệu nhanh và sôi động. Ưu điểm của ca khúc này chính là giúp Tuấn Ngọc khuấy động được không khí sân khấu một cách dễ dàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cậu bé sẽ phải siêng năng tập phát âm tiếng Anh sao cho đúng và phải hát kịp nhạc nữa.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 6.

Màn trình diễn dù đã kết thúc nhưng sân khấu vẫn chưa hết nóng. Giám khảo Hoài Linh đã dành lời khen cho Tuấn Ngọc bởi cậu bé vừa hát vừa nhảy rất sung. Anh cũng chú ý phát hiện có những đoạn do nhảy quá mạnh mà Tuấn Ngọc suýt hụt hơi nhưng cậu bé đã xử lý chỗ đó khá tốt.

"Gương mặt thân quen nhí 2017": Chu Tuấn Ngọc hóa thân thành nam ca sĩ Bruno Mars với ca khúc "Uptown Funk"

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 8.

Cùng có số điểm 33 giống như Ngọc Giàu và Chu Tuấn Ngọc, "ca nương nhí" Tú Thanh cũng xuất sắc giành được danh hiệu Quán quân tuần. Tuần này, cô bé có màn hóa thân thành nghệ sĩ chèo Thu Hòa với trích đoạn "Chèo Thị Nở". Để hóa trang thành nhân vật xấu xí nhất văn học Việt Nam, Tú Thanh phải đeo răng giả, tập mắt lác và luyện giọng chua chát.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 9.

Xuân Bắc đánh giá cao phần thi và cho rằng bé có năng khiếu về diễn xuất. Còn về giám khảo nữ Hiền Thục, chị gọi thí sinh nhí lại gần và dành tặng một nụ hôn thay cho lời khen ngợi. Giám khảo Hoài Linh cũng nhận xét về màn hóa thân của Tú Thanh: "Con diễn rất duyên dáng và ra thần thái của cô Hòa, từ cách nhấn nhá câu chữ đều được con làm thuần thục, chúc mừng con".

"Gương mặt thân quen nhí 2017": "Ca nương nhí" Tú Thanh trổ tài hát chèo với trích đoạn "Chèo Thị Nở"

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 11.

Trước đó, mở đầu cho đêm thi tuần này là cô bé đáng yêu Bích Ngọc - con gái ca sĩ Trang Nhung. Bích Ngọc có màn hóa thân thành ca sĩ China Anne Mcclain trong ca khúc "What my name". Bước ra sân khấu với làn da "sô cô la bánh mật", khoác trang phục hải tặc bụi bặm và tóc tết cá tính, Bích Ngọc khiến khán giả bị "hút hồn". Ca khúc sôi động đã làm nóng sân khấu ngay từ những phút mở đầu. Tuy nhiên, vì đoạn kết không được như ý khiến Bích Ngọc khó chịu ra mặt.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 12.

Giám khảo Hiền Thục thích thú vì thí sinh nhí có style "chất" giống mình. Giám khảo nữ cảm thấy "xót ruột" vì bé vừa phải nhào lộn lại vừa phải giữ hơi hát. Còn đối với Xuân Bắc, anh thẳng thắn nhận xét: "Chú không đánh giá cao phần phát của con nhưng vũ đạo và dàn dựng thì rất hay".

"Gương mặt thân quen nhí 2017": Bé Bích Ngọc với màn hóa thân thần sầu trong ca khúc "What my name"

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 14.

Cậu học trò bụ bẫm "ốc mỡ" Thụy Bình của đội HLV Chí Thiện tuần này có màn hóa thân thành ca sĩ nhạc rock Bon Jovi trong ca khúc "It’s my life". Thoát khỏi hình dáng cậu bé mũm mĩm, dễ thương, khán giả bất ngờ với một Bon Jovi phiên bản nhí tóc vàng, đeo kính cool ngầu, đậm chất rock. Với chất giọng khỏe khoắn, tiết tấu nhanh mạnh đã làm khán phòng trở nên sôi động, bùng cháy.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 15.

Hiền Thục cảm thấy tiếc nuối vì phần thi thiếu sự gào thét, máu lửa của chất rock. Giọng ca "Nhật ký của mẹ" không quên động viên bé tuy phần hát không được tốt nhưng bù lại màn hóa thân rất giống nhân vật. Còn với Xuân Bắc, anh nhận định đây là ca khúc nặng đô với Thụy Bình và rock không phải thế mạnh của thí sinh nhí.

"Gương mặt thân quen nhí 2017": "Ốc mỡ" Thụy Bình thử tài hát rock với ca khúc "It's my life"

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 17.

Khép lại đêm thi thứ 11 là phần thi của "soái ca nhí" Thiên Phúc với màn hóa thân thành danh ca Ngọc Sơn. Với vẻ ngoài sáng sân khấu, Thiên Phúc không khó để hóa thành công tử Bạc Liêu trong ca khúc cùng tên. Khi mới xuất hiện trên sân khấu, khán giả liên tưởng ngay đến "anh ba" Ngọc Sơn vì ngoại hình hóa trang quá giống.

Phiên bản nhí của Hồng Nhung hát hay đến nỗi khiến Hoài Linh giật mình - Ảnh 18.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "con đã nghiên cứu rất kỹ nhân vật và có những điểm nhấn rất giống chú Ngọc Sơn". Còn Hiền Thục trìu mến dành những lời tán thưởng cho giọng hát truyền cảm của thí sinh nhí. Chị cho rằng nhạc chữ tình chính là thế mạnh của Thiên Phúc.

"Gương mặt thân quen nhí 2017": "Soái ca nhí" Thiên Phúc hóa thân thành "anh ba" Ngọc Sơn trong ca khúc "Công tử Bạc Liêu"

Chia sẻ
Đọc thêm