Phát hờn với mẹ chồng “nhà người ta” bồi bổ con dâu một ngày ba bữa, đầy đủ dưỡng chất, muốn giảm cân cũng khó

Một người mẹ chồng tốt chỉ có thể gặp mà không thể cầu, chỉ có thể nói cô gái đó thật sự rất may mắn mới có được một người mẹ chồng tốt đến thế.

Những ngày gần đây, một cô gái đã khiến mọi người trên MXH Trung Quốc ghen tị khi chia sẻ về mẹ chồng tuyệt vời của cô lên mạng xã hội, không chỉ nấu nướng 3 bữa một ngày mà còn đảm nhận cả phần tráng miệng sau mỗi bữa ăn, không chỉ có trái cây mà còn cả nước ép hoa quả các loại. Cô tự nhận mình không phải là người giỏi nấu ăn nhưng lại may mắn có một người mẹ chồng tâm lý. 

Phát hờn với mẹ chồng “nhà người ta” bồi bổ con dâu một ngày ba bữa, đầy đủ dưỡng chất, muốn giảm cân cũng khó - Ảnh 1.

Hình ảnh nàng dâu may mắn chia sẻ lên mạng xã hội

Cô gái cho biết, ngoài trái cây được lột vỏ và cắt nhỏ cẩn thận, mẹ chồng còn tự làm sữa chua trái cây để bữa sáng của gia đình phong phú hơn: “Bánh bao, bánh mì nướng, trứng ốp la, còn thêm cả sữa chua trái cây, thật sự hạnh phúc cực độ”.

Phát hờn với mẹ chồng “nhà người ta” bồi bổ con dâu một ngày ba bữa, đầy đủ dưỡng chất, muốn giảm cân cũng khó - Ảnh 2.

Món tráng miệng tự tay mẹ chồng làm cho cả gia đình.

Câu chuyện của cô nhanh chóng nhận được sự chú ý và ngưỡng mộ của những cộng đồng mạng. Nhiều nàng dâu khác cũng khoe mẹ chồng tuyệt vời của mình: “Mẹ chồng tôi cũng giống y vậy, mỗi ngày đều làm nước hoa quả sau mỗi bữa ăn vì bà lo lắng chúng tôi không ăn trái cây nhiều”, “Mẹ chồng tôi cũng vậy, quýt nè, bưởi nè, trái cây nào bà cũng xử lý được hết cả”, “Thật sự là phải trân trọng những người mẹ chồng như thế, vì không có nhiều đâu”,...

Phát hờn với mẹ chồng “nhà người ta” bồi bổ con dâu một ngày ba bữa, đầy đủ dưỡng chất, muốn giảm cân cũng khó - Ảnh 3.

Dân mạng thi nhau khoe mjẹ chồng.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng, trái cây phải vừa cắt vừa ăn thì mới tươi ngon: "Tôi thì ngược lại, tôi thích tự gọt trái cây để ăn, không thích ăn mấy món do người khác làm sẵn", "Đúng là mẹ chồng tuyệt vời, nhưng như vậy thì các chất dinh dưỡng sẽ thất thoát đi rất nhiều",...

(Nguồn: setn)

Chia sẻ
Đọc thêm