Đang cao trào ân ái với bạn trai, tiểu thư xinh đẹp nhà triệu phú bị người tình quá khích siết cổ tử vong ngay tại chỗ

Người con gái của một triệu phú người Anh được phát hiện đã tử vong tại phòng tắm trong một phòng khách sạn ở Thụy Sĩ. Nguyên nhân được xác định là do sự cố trong lúc cô đang quan hệ tình dục với bạn trai.

Tháng 4 vừa qua, Anna Florence Reed, 22 tuổi, đến từ Bắc Yorkshire, Anh, được phát hiện đã tử vong trong một phòng tắm tại khách sạn 4 sao La Palma Au Lac ở bang Ticino, Thụy Sĩ. Tại thời điểm đó, Anna đang cùng bạn trai người Đức, Dirk W, 29 tuổi, tận hưởng chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Đang ân ái với bạn trai, tiểu thư xinh đẹp nhà triệu phú bị người tình cao hứng siết cổ tử vong ngay tại chỗ - Ảnh 1.

Anna Florence Reed và Dirk W.

Đang ân ái với bạn trai, tiểu thư xinh đẹp nhà triệu phú bị người tình cao hứng siết cổ tử vong ngay tại chỗ - Ảnh 2.

Khách sạn La Palma Au Lac, nơi Anna được phát hiện tử vong.

Ban đầu, Dirk thông báo với nhân viên lễ tân rằng bạn gái anh cảm thấy không khỏe. Sau đó, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường và xác định Anna đã tử vong trong phòng tắm, nguyên nhân cái chết là do ngạt thở. Theo một nhân viên khách sạn cho biết rằng vào đêm trước khi Anna chết, cặp đôi này đã cãi vã lớn tiếng với nhau. Vụ việc đã khiến nhiều vị khách cạnh phòng đã phàn nàn, buộc một nhân viên khuân vác phải lên phòng cặp đôi để làm dịu tình hình. Ngay sau đó, Dirk đã lập tức bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Anh đã khai báo với cảnh sát rằng cái chết của Anna là do tai nạn, anh đã vô tình siết cổ cô bằng một cái khăn trong lúc quan hệ tình dục. 

Xuất thân của Anna là từ một gia đình siêu giàu, ông nội, Guy Reed, và cha của cô, Clive Reed, đều là những tay triệu phú huyền thoại có tiếng trong giới chăn nuôi ngựa đua hàng đầu của nước Anh. 

Đang ân ái với bạn trai, tiểu thư xinh đẹp nhà triệu phú bị người tình cao hứng siết cổ tử vong ngay tại chỗ - Ảnh 3.

5 tháng sau khi Anna qua đời, thẻ tín dụng của cô được tìm thấy trong một thang máy. Sau quá trình điều tra của lực lượng cảnh sát, Dirk đã thừa nhận rằng anh đã dùng chiếc thẻ tín dụng của Anna để phục vụ cho những cuộc ăn chơi và sau đó vứt ở thang máy. 

Theo tuyên bố của công tố viên tại Tessin, Dirk sẽ phải đối mặt các cáo buộc giết người tại tòa án cũng như tội ngộ sát và tham ô. Tòa án đã quyết định tạm giam giữ Dirk. Vào ngày 12/4, một phát ngôn viên của cảnh sát bang đã tuyên bố: “Dirk W, 29 tuổi, chính thức bị bắt vào ngày 9/4. Anh ta đã bị buộc tội ngộ sát bạn gái là Anna Florence Reed, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra thêm. Việc khám nghiệm tử thi nạn nhân đã được thực hiện nhưng kết luận vẫn chưa được công bố”. Vụ án vẫn đang được tiến hành điều tra.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm