Phát hiện chồng "yếu sinh lý", cô dâu đòi của hồi môn và đưa đơn ly dị ngay đêm tân hôn

Một cô gái 18 tuổi đã quyết định ly dị chồng sau khi phát hiện anh này bị rối loạn chức năng cương dương ngay trong đêm tân hôn.

Một cô gái 18 tuổi, sống ở làng Katna, Tây Bengal, Ấn Độ đã phát hiện ra sự thật phũ phàng ngay trong đêm tân hôn của mình mình và ngay lập tức cô đâm đơn li dị và đòi lại của hồi môn.

Nguyên nhân là cô gái phát hiện ra chồng mới cưới của mình bất lực, bị rối loạn chức năng cương dương. Gia đình cô dâu cho biết việc ly hôn cần phải được giải quyết ngay để tránh gây tổn hại đến "danh tiếng" của con gái mình.

Cô gái 18 tuổi cho biết: "Đêm tân hôn, tôi nhận ra rằng chồng mình bị rối loạn chức năng cương dương. Trong ngôi làng của chúng tôi, cũng có xảy ra chuyện li dị nhưng không có bất kỳ người nào rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như tôi".

cô gái 1
Đêm tân hôn, cô gái trẻ phát hiện sự thật trớ trêu về chồng mình.

Cô gái nhận được sự hỗ trợ từ một tổ chức địa phương để giúp cô đấu tranh tại tòa án gia đình. Trong khi gia đình nhà chú rể đề nghị cô gái cần có thời gian để giải quyết mọi việc nhưng nhà gái tuyên bố việc li dị cần phải được tiến hành nhanh chóng, họ sợ con gái mình có thể bị mang tiếng là vô sinh.

Cuối cùng, tòa án địa phương quyết định cho cô gái li dị và yêu cầu gia đình chú rể phải hoàn trả lại toàn bộ số hồi môn và trang sức cho nhà gái.

Nguồn: Daily Maik
Chia sẻ
Đọc thêm