Phát hiện chồng quan hệ với tiểu tam 64 lần, vợ hành xử vô cùng khôn khéo, vừa đứng tên nhiều tài sản vừa thể hiện uy lực với kẻ thứ 3

Vợ của anh Trần cũng nhờ người chuyển lời đến "tiểu tam" như sau: "Tôi muốn nói lời cảm ơn cô lần nữa...".

Anh Trần sống tại Đài Loan, là người đàn ông đã có gia đình. Vợ chồng anh có "đủ nếp, đủ tẻ", cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc cho đến khi cô Châu xuất hiện.

Anh Trần và cô Châu tằng tịu với nhau từ Đài Bắc cho đến Đài Trung. Địa điểm ân ái của hai người không chỉ hạn hẹp trong khách sạn, mà táo bạo hơn là trên tàu điện ngầm, trạm xe buýt, tần suất quan hệ của hai người "sương sương" khoảng 64 lần.

1_61379

Ảnh minh họa

Sau khi mọi chuyện bị vỡ lở, cô Châu bị tòa án khép vào tội gian dâm. Trong quá trình thẩm tra, được biết anh Trần đã cầu xin vợ tha thứ bằng cách chuyển 10 triệu NDT (khoảng 32 tỷ đồng) vào tài khoản của vợ và chuyển nhiều bất động sản đứng tên vợ.

Vợ của anh Trần cũng nhờ người chuyển lời đến "tiểu tam" như sau: "Tôi muốn nói lời cảm ơn cô lần nữa. Nhờ có cô nên vợ chồng tôi nhận ra đôi bên có vị trí quan trọng trong lòng nhau. Tôi cảm ơn cô vì đã giúp tình cảm vợ chồng tôi thêm mặn nồng hơn xưa. Tôi sẵn lòng trở thành bạn của cô, và rất mong chồng cô đừng kiện chồng tôi ra tòa. Kết cuộc đôi bên đều đã rõ nên không cần giày vò nhau thêm nữa. Những điều đã trải qua hãy xem như là kỉ niệm đẹp trong lòng nhau".

Sau quá trình thẩm tra, tòa án nhận thấy người vợ sẵn lòng tha thứ cho "tiểu tam" nên quyết định trả lại hồ sơ và không thụ lý vụ kiện.

Trong câu chuyện trên, người vợ đã có cách hành xử vô cùng khôn ngoan và quả thật hiếm ai làm được như cô ấy. Không những tha thứ cho "tiểu tam", người vợ còn muốn cả hai trở thành bạn của nhau. Người vợ đã phần nào vớt vát được danh dự cho chồng, hơn nữa còn nâng tầm khiến mình trở nên cao thượng trong mắt "tiểu tam".

Nói không ngoa, kẻ thứ 3 là nguyên nhân khiến nhiều hôn nhân sụp đổ nhưng cũng là mồi lửa hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng. Người vợ đã sáng suốt nhận ra chân lý ấy, để có thể buông bỏ hận thù cho nhẹ lòng. Dẫu biết nỗi đau chồng gây ra là khó xoa dịu, nhưng tha thứ cho kẻ phản bội cũng là cách vỗ về trái tim của mình.

Theo News

Chia sẻ
Đọc thêm