Vợ sững sờ nghe con gái 4 tuổi nũng nịu với bé trai cùng lớp "Anh hư quá", ngờ đâu kẻ thứ 3 lại gần ngay trước mắt và quá thủ đoạn

Thược Dược, Theo Helino

Xuân kể tiếp, sau đó cô lên kế hoạch bắt sống tại trận đôi tình nhân phản bội kia.

Trong số những người vợ bất hạnh phát hiện chồng phản bội, chắc hẳn có không ít trường hợp biết được sự việc một cách tình cờ đến không thể ngờ nổi. Câu chuyện của người vợ tên Xuân dưới đây là một ví dụ.

Bà mẹ một con này chia sẻ, cô luôn tự hào về tổ ấm nhỏ hạnh phúc với người chồng có trách nhiệm của mình. Cho tới gần đây, khi cô đi đón con gái 4 tuổi tan học lớp mẫu giáo, cô phát hiện con gái nũng nịu với một cậu bé cùng lớp lúc ra cổng trường một câu "anh hư quá". Xuân thú thật, lần đầu nghe được cô không suy nghĩ gì, ngỡ trẻ con đùa nhau, vì cậu bé này trong lớp chơi thân với con gái cô.

me-chong-1540544621332193979228-0-0-382-611-crop-15406348563461499270559

Ảnh minh họa

Song tới lần thứ 3 nghe được con gái nói vậy, cộng với giọng điệu kiểu dỗi hờn, nũng nịu và cách xưng hô "anh" không phù hợp đã khiến cô giật mình sinh nghi. Về nhà, cô nhẹ nhàng hỏi con gái, sao con lại nói như thế, là ai dạy cho con. Con gái cô nghiêng đầu nghĩ ngợi một lát mới nhớ ra: "Con nghe cô Trà nói với bố thế mà".

Xuân giãi bày, cô điếng cả người khi nhận được câu trả lời ngây thơ từ con gái. Từ từ hỏi kĩ hơn, cô được biết, con gái nghe Trà nói với chồng cô như thế lúc 2 kẻ ấy ở trong phòng ngủ của chính vợ chồng cô!

Trà chính là cô nàng ở căn hộ tầng dưới căn hộ Xuân đang ở. Cô tình cờ quen Trà khi cả hai đụng mặt ngoài chợ. Là chỗ hàng xóm, lại cùng lứa tuổi, cô với Trà nhanh chóng trở nên khá thân thiết. Trà hiện tại đang ở nhà chăm con, nên cô nàng thường bế con lên nhà Xuân chơi mỗi lúc rảnh hoặc chồng vắng nhà buồn tẻ. Tất nhiên qua những bận ghé thăm ấy, cô ả dần quen biết với chồng cô.

Xuân cho hay, cô tin con gái nói thật. Bởi trí tưởng tượng của con trẻ không thể hoang đường tới mức bịa ra được câu chuyện sặc mùi người lớn như thế. Riêng Xuân ở nhà chưa từng nói với chồng câu nói tương tự để con học theo, chuyện chăn gối lại càng cẩn thận căn lúc con ngủ thật say.

Xuân không biết 2 kẻ ấy "bắt sóng" được nhau và lén lút qua lại từ lúc nào. Nhưng có một sự thật là, phòng ngủ của vợ chồng cô đã trở thành 1 trong những nơi hú hí của họ. Con gái cô có nhà thì chồng cô vứt điện thoại cho con bé xem rồi kéo tuột Trà vào phòng ngủ. Nhưng con trẻ nhiều khi lại tinh ý, để tâm sau đó nhớ và học theo một cách đau lòng.

Xuân kể tiếp, sau đó cô lên kế hoạch bắt sống tại trận đôi tình nhân phản bội kia. Cuối tuần ấy, cô báo với chồng sẽ đưa con ra ngoài dạo phố cùng bạn. Chồng Trà thì đưa con sang bà nội chơi, cho Trà nghỉ ngơi một ngày. Cô tin, thiên thời - địa lợi - nhân hòa như thế, 2 kẻ ấy không nhấm nháy nhau hẹn gặp mới là lạ.

6-1552185456789777488035-crop-1552186562436366848309

Ảnh minh họa

Xuân nói, quả nhiên cô và chồng Trà dễ dàng tóm gọn 2 kẻ ngoại tình ấy. Song lần này địa điểm lại là phòng ngủ của vợ chồng Trà. Cũng biết đổi gió lắm! Nhưng phen này họ đã hứng phải gió độc, khi chồng cô lĩnh trọn mấy cú đấm trời giáng từ chồng Trà, còn Trà đồng thời ăn mấy cái tát từ chồng cô ta. Xuân đứng xem kịch vui, không muốn động tay vào.

Sau phen đụng độ 4 bên kịch liệt ấy, Xuân kiên quyết ly hôn. Cô không muốn tiếp tục chung sống với 1 kẻ phản bội, hơn nữa cô cho rằng, nếu đã có 1 lần thì khi chuyện nguôi ngoai kẻ phạm tội sẽ lại rục rịch tái phạm lần tiếp theo thôi.

Chọn ly hôn hay tha thứ cho chồng phản bội là quyết định của riêng mỗi người vợ với những suy nghĩ của bản thân họ. Chỉ mong các đức ông chồng thấm thía một điều, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chuyện xấu họ làm sẽ có lúc bị lộ bằng cách không ngờ nhất. Hạnh phúc gia đình là thứ phải vun đắp bằng sự chân thành, chứ không phải bằng những dối lừa trót lọt.

Chia sẻ
Đọc thêm