Nhìn lại 4 năm yêu đương của Phạm Băng Băng - Lý Thần: Cứ ngỡ là mãi mãi nhưng hóa chỉ cùng nhau đi hết một đoạn đường

Phạm Băng Băng và Lý Thần xác nhận chia tay khiến mọi người đều cảm thấy nuối tiếc.

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng và Lý Thần đều cùng lên tiếng xác nhận cả hai đã chia tay sau 4 năm bên nhau. 

Lý Thần đã viết: "Từ bạn thành người yêu, từ người yêu lại trở thành bạn. Chúng tôi không còn là chúng tôi, chúng tôi vẫn là chúng tôi như trước" khiến những người yêu mến cặp đôi đều phải nghẹn ngào.

20-1549032222831578376515

Phạm Băng Băng và Lý Thần nên duyên nhờ bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ năm 2014 và họ chính thức công khai hẹn hò vào ngày 29/5/2017. Khi đó, chuyện tình của họ từng là tâm điểm chú ý suốt một thời gian dài bởi Phạm Băng Băng là nữ diễn viên nổi tiếng khắp châu Á, là "nữ hoàng Cbiz" vạn người ngưỡng mộ. Bản thân Lý Thần lúc ấy chỉ là một diễn viên ít tên tuổi, anh được cho là không xứng với Phạm Băng Băng. 

Nhưng mặc kệ mọi điều tiếng xung quanh, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn khẳng định họ là "cặp đôi vàng" của làng giải trí.

61e7f4aaly1g4fznvycizj20j60pi1kx

Khoảng thời điểm mới công khai, nữ diễn viên Trương Hinh Dư còn nhiều lần ám chỉ Phạm Băng Băng là "kẻ thứ ba" xen giữa cô và Lý Thần. Nhưng Lý Thần đã phủ nhận, Phạm Băng Băng cũng "cao tay" đối đáp khiến Trương Hinh Dư không thể làm được gì hơn. Netizen xứ Trung đều thấy rõ là dường như chẳng ai có thể phá vỡ chuyện tình cảm của "Băng – Thần", theo thời gian, tình yêu của họ ngày càng sâu sắc hơn.

pham-bang-bang-elle-vn-8-15361245927481856840469-15614494159352019049882

Trong khoảng thời gian hẹn hò, Lý Thần đặc biệt yêu thương và chiều chuộng Phạm Băng, tổ chức sinh nhật cho cô rồi cùng cô đi du lịch, "show ân ái" khiến mọi người ghen tị. Gia đình Phạm Băng Băng rất thích Lý Thần, đã từ lâu coi anh như người một nhà. Và cứ thế đến ngày 16/9/2017, vào đúng sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng, Lý Thần không chỉ đứng ra tổ chức tiệc cho bạn gái mà còn cầu hôn cô. Phạm Băng Băng nhận lời cầu hôn của Lý Thần sau 2 năm hẹn hò, người hậm mộ chờ đợi từng ngày họ thông báo tin mừng.

elle-viet-nam-pham-bang-bang-3

Sau khi kỷ niệm 3 năm bên nhau vào tháng 5/2018, Phạm Băng Băng phải đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, đó là trốn thuế. Khoảng thời điểm Phạm Băng Băng gặp phải sóng gió, có nhiều tin đồn cho biết Lý Thần đã "bỏ của chạy lấy người", bỏ rơi bạn gái trong lúc khó khăn, việc anh không chúc mừng sinh nhật bạn gái là minh chứng rõ nhất. 

Nhưng Lý Thần không hề lên tiếng về việc này, anh vẫn âm thầm ở bên Phạm Băng Băng trong lúc khó khăn nhất, vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật nhưng không công khai. Scandal trốn thuế kết thúc cũng là lúc người ta chờ đợi Phạm Băng Băng – Lý Thần sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

10-1554001195910913872428

Nhưng chuyện tình của "Băng – Thần" vẫn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên", luôn lo lắng mỗi khi tin đồn họ đã chia tay xuất hiện. Hồi tháng 1 năm nay, Lý Thần bỗng rút khỏi công ty của Phạm Băng khiến nhiều người tin rằng họ đã chia tay.

 Không lâu sau đó, cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm bền vững bằng những hình ảnh Lý Thần lái xe đến nhà Phạm Băng Băng, ôm và nắm tay cô thật chặt. Lý Thần cũng công khai xuất hiện tại buổi khai trương thẩm mỹ viện của Phạm Băng Băng, cùng mẹ nữ diễn viên ra sân bay đón em trai Phạm Thừa Thừa về nhà. Cặp đôi cũng được cho là sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay, bản thân Phạm Băng Băng cũng dính nghi vấn đang mang thai.

qKHNDE6IKfGUpCB2myTA6RkmVFf_Z1KmBVy0qwVctKs

Hôm trước còn hạnh phúc bên nhau vậy mà hôm sau đã nói lời chia ly, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chính thức buông tay nhau sau 4 năm nắm chặt. Họ đã cùng nhau vượt qua mọi sóng gió lớn nhỏ, ấy vậy mà chẳng thể cùng nhau nắm chặt tay đi đến cuối cuộc đời!

Chia sẻ
Đọc thêm