Vợ 2 lần sinh con gái, Quách Phú Thành nói một câu về chuyện đẻ con trai mà người phụ nữ nào cũng ghen tị

Sau khi 2 cô con gái chào đời, Quách Phú Thành cũng không còn ý định muốn sinh thêm con nữa.

Quách Phú Thành mới đây đã đến Đài Bắc để quảng bá cho concert của mình. Bà xã Phương Viên của anh đã sinh bé thứ hai vào hồi tháng 4 vừa rồi và mỗi khi nhắc đến các con, vị "thiên vương" nổi tiếng này đều không che giấu được sự hạnh phúc.

1

Bởi vì "tứ đại thiên vương" đều sinh con gái nên họ được đặt thêm một danh hiệu khác là "tứ đại nhạc phụ", bản thân Quách Phú Thành cũng cảm thấy buồn cười khi nghe thấy điều này. Anh cho biết bây giờ thời đại đang thay đổi, sinh trai hay gái đều không có vấn đề gì cả. 

"Ở thời đại trước, mọi người đều nói muốn sinh con trai nhưng sau khi trở thành một người cha, tôi lại không muốn thế, có con gái ôm hôn, thật sự rất cảm động".

2

Quách Phú Thành từng chia sẻ với giới truyền thông rằng anh muốn bà xã Phương Viên sinh thêm con. Phương Viên đã sinh cho anh hai tiểu công chúa, anh nhận ra vợ mình thật không dễ dàng trong việc sinh con. 

"Khi con gái đầu chào đời, tôi muốn sinh ba, sinh bốn. Nhưng khi tôi có bé thứ hai, nhìn thấy vợ mình vất vả như vậy, tôi cũng không có kế hoạch sinh thêm nữa".

Không chỉ vậy, ngôi sao gạo cội 54 tuổi còn gửi lời cảm ơn đến mẹ vợ. Phương Viên khi mang thai quả thật không dễ dàng, mà anh lại bận rộn công việc, đặc biệt khi bà xã sinh con thứ hai, mẹ vợ đã giúp vợ chồng anh chăm sóc con gái lớn.

3

Tuy Quách Phú Thành rất yêu thương con gái nhưng anh cũng là một người cha cực kỳ nghiêm khắc. Ở nhà, Quách Phú Thành đặt camera để theo dõi mọi hoạt động của con gái đầu Chantelle bất cứ lúc nào. Không chỉ vậy anh còn không để cho con dùng iPad.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm