HOT: Phạm Băng Băng – Lý Thần xác nhận đã chia tay

4 năm bên nhau và cùng trải qua nhiều sóng gió nhưng Phạm Băng Băng – Lý Thần vẫn không có cái kết hạnh phúc.

Buổi sáng hôm nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo gây chấn động khi tuyên bố ly hôn thì đến buổi tối cặp đôi Phạm Băng BăngLý Thần công khai chuyện đã chia tay. 

Trên trang Weibo cá nhân, Phạm Băng Băng đã viết: "Con người khi còn sống có thể sẽ trải qua những lần tạm biệt. Tình yêu và sự ấm áp mà chúng ta có được trong những lần gặp gỡ đã biến thành sức mạnh vĩnh cửu. Cảm ơn anh trên con đường này đã ủng hộ và yêu thương, cảm ơn những quan tâm và tình yêu vẫn còn có trong tương lai, chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta".

61e7f4aaly1g4fznkh5pfj20hs074my1

Phạm Băng Băng xác nhận chia tay, Lý Thần cũng chia sẻ bài viết này.

Ngay sau đó, Lý Thần cũng share lại và đăng tải: "Từ bạn bè đến người yêu, lại về làm bạn bè, hình thức tình cảm sẽ thay đổi, nhưng tình cảm thuần túy giữa chúng ta sẽ không thay đổi, luôn ủng hộ và tin tưởng là mãi mãi. Chúng ta không còn là chúng ta nữa, chúng ta vẫn là chúng ta."

Phạm Băng Băng và Lý Thần nên duyên từ bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ, họ công khai hẹn hò vào tháng 5/2015. Đến sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng năm 2017, Lý Thần đã cầu hôn bạn gái thành công, cặp đôi cũng chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. 

Artboard 1 copy 15

Nhưng năm ngoái, Phạm Băng Băng vướng phải scandal trốn thuế khiến đám cưới bị hoãn lại. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nhưng Lý Thần vẫn ở bên ủng hộ khiến mọi người tin rằng họ sẽ sớm về chung một nhà. Không ai ngờ sau cơn hoạn nạn ấy, họ lại đường ai nấy đi.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm