Lý Thần - Phạm Băng Băng chia tay, xót xa cho số phận bộ phim cuối cùng đóng cặp lúc còn yêu mặn nồng

Đến hiện tại, Lý Thần - Phạm Băng Băng đã chia tay, rồi lỡ một mai phim Ba Thanh truyện được phát sóng, 2 người sẽ nhìn nhau như thế nào?

Tối 27/6, làng giải trí Châu Á một lần nữa náo loạn vì tin tức Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay. Sau 4 năm yêu nhau, mối tình của 2 người cũng đi đến kết thúc, nhưng đấy không phải happy ending bằng 1 đám cưới rộn ràng ngập sắc hoa, kết thúc này khiến người hâm mộ xót lòng khi đã không còn được thấy Phạm Băng Băng - Lý Thành sánh bước bên nhau nữa.

pham_bang_bang4

Poster đầu tiên của Ba Thanh truyện.

Cùng lúc đó, những bộ phim - chương trình có 2 người góp mặt cũng được đào mộ. Trong số này, được nhắc nhiều hơn cả là dự án Thắng thiên hạ - Ba Thanh truyện. Ba Thanh truyện là phim truyền hình nói về cuộc đời của Ba Thanh - nữ doanh nhân nổi tiếng của Trung Quốc thời phong kiến. Theo sách sử ghi chép, Ba Thanh không chỉ giỏi mua bán, bà còn thông minh, tài trí không kém cạnh cánh mày râu. Tần Thủy Hoàng có mối quan hệ khá tốt với Ba Thanh và luôn xem bà như đại tỷ. Chính Ba Thanh là người đã quyên góp tài sản, giúp Tần Thủy Hoàng xây dựng nên Vạn Lý Trường Thành. Về sau, Tần Thủy Hoàng còn phong cho Ba Thanh là trinh phụ.

pham_bang_bang3

Lý Thần là người thay thế vai diễn của Cao Vân Tường.

Ban đầu, vai Tần Thủy Hoàng được giao cho Cao Vân Tường, nhưng vì Cao Vân Tường vướng scandal hiếp dâm tập thể, ekip sản xuất đành cắt vai của anh. Để cứu vãn tình thế, Phạm Băng Băng đành mời Lý Thần vào làm người thay thế. Vậy là chỉ trong thời gian ngắn, Lý Thần đã quay lại toàn bộ cảnh quay của Cao Vân Tường, sau đó ekip sản xuất sẽ dùng kỹ xảo để cắt ghép cho phù hợp.

fanbing2_wyiq

fanbing1_vmhl

Những tưởng đến đây, các fan của Lý Thần - Phạm Băng Băng có thể xem thần tượng sánh đôi trên màn ảnh, nào ngờ biến cố lại ập đến thêm lần nữa. Phạm Băng Băng bị tố trốn thuế, phải đóng phạt 3.000 tỷ đồng, đồng thời mọi hoạt động của cô cũng bị đóng băng. Lúc này, bộ ohim Ba Thanh truyện bị hoãn chiếu. Ekip sản xuất rơi vào đường cùng, chẳng biết khi nào Ba Thanh truyện mới được lên sóng.

fanbing_mytk

Và đến khi cặp đôi chia tay, bộ phim của Lý Thần - Phạm Băng Băng vẫn chưa được phát sóng.

Ba Thanh truyện là dự án khá đặc biệt với fan Phạm Băng Băng. Bộ phim trải qua mọi biến cố như chính cuộc đời Phạm Băng Băng. Lý Thần đã giúp Phạm Băng Băng đóng bộ phim này khi 2 người đang yêu thương nhau nhất, rồi đến khi 2 người chia tay, bộ phim vẫn chưa được phát sóng.

Rồi nếu một mai, Ba Thanh truyện chính thức ra mắt, Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ nhìn nhau như thế nào?

Chia sẻ
Đọc thêm