Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên "trai trẻ"

Trong tập 15 "Encounter - Gặp gỡ", bố Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã đi trước một bước, thừa nhận với công chúng rằng ông có liên quan đến quỹ đen của tập đoàn Tae Kyung để "giải thoát" cho con gái mình.

Từ lâu, bố Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã luôn cảm thấy có lỗi với con gái. Chính vì để ông có thể tiến bước thuận lợi trên con đường sự nghiệp chính trị, Soo Hyun đã phải hy sinh cả thời thanh xuân, vào làm dâu cho một gia tộc giàu có chỉ vì những người trong gia đình đó có thể mang đến tiền tài, danh vọng cho cả gia đình cô. Thế nhưng đến cuối cùng, bố Soo Hyun cũng nhận ra một điều đau lòng đó chính là ông đã hại con gái mình mất đi cuộc sống tự do mà một người bình thường nên có.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 1.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 2.

Trong tập 15 Encounter - Gặp gỡ, bố Soo Hyun quyết định chấm dứt cơn ác mộng kéo dài này để giải thoát cho cô. Ông thừa nhận với giới truyền thông và công chúng rằng trong những ngày đầu làm chính trị cho đến tận bây giờ, ông đã nhận tiền từ một quỹ đen của tập đoàn Tae Kyung. Người đứng ra làm chứng cho toàn bộ lời khai của bố Soo Hyun không ai khác chính là mẹ ruột cô.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 3.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 4.

Bố Soo Hyun sau khi quyết định "đầu thú", ông đã gọi mẹ cô đến và thuyết phục bà hãy buông bỏ những thứ vốn dĩ không thuộc về mình. Ban đầu bà có vẻ vô cùng sốc và khó chấp nhận sự thật. Thế nhưng khi nghe chồng mình nói rằng những điều bà luôn cố gắng suốt bao năm qua chỉ đang khiến cho cuộc sống của con gái mình thêm nặng nề, áp lực và mất đi quyền tự do yêu đương, làm điều mình muốn... bà đã thay đổi suy nghĩ.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 5.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 6.

Mẹ chồng cũ...

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 7.

... và chồng cũ của Soo Hyun đều không thể tin được bố cô dám đứng ra đầu thú.

Sau khi thừa nhận lỗi lầm, bố Soo Hyun tiếp nhận điều tra từ viện kiểm sát. Cô cũng vô cùng bất ngờ khi xem tin tức qua TV. Giờ thì Soo Hyun đã hiểu lý do vì sao bố cô vẫn luôn xin lỗi và tự hào nói rằng: "Kể từ bây giờ con đừng bị ảnh hưởng bởi bố nữa, hãy cứ sống cuộc sống mà con muốn và cũng đừng bất ngờ vì những việc mà bố sắp làm tới đây".

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 8.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 9.

Về phía Jin Hyuk (Park Bo Gum), sau khi bất ngờ biết được tin động trời đó, anh ngay lập tức đi tìm Soo Hyun vì lo lắng cô sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này. Anh cũng dần hiểu ra rằng bố Soo Hyun trước đó vốn đã gửi gắm con gái ông cho anh. Chính vì ông sợ mình không thể tiếp tục ở cạnh chăm sóc cô nên ông hy vọng anh sẽ thay ông làm điều đó và bảo vệ Soo Hyun khỏi những áp lực mà cuộc sống này đem lại.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 10.

Bố Song Hye Kyo thừa nhận tham nhũng, từ bỏ sự nghiệp chính trị để con gái được ở bên trai trẻ - Ảnh 11.

Chỉ còn 1 tập cuối cùng là chuyến hành trình đi tìm tình yêu của Soo Hyun và Jin Hyuk sẽ khép lại. Liệu 2 người có được ở bên nhau vào phút cuối cùng khi bộ phim chính thức kết thúc? Đón xem tập cuối của Encounter - Gặp gỡ được phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 24/1 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm