Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ

Dù Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã cố gắng cứu vãn mối tình của 2 người trong tập 15 "Encounter - Gặp gỡ" thế nhưng Soo Hyun (Song Hye Kyo) dường như chẳng hề lung lay vì những lời anh nói.

Khi mới nghe Soo Hyun (Song Hye Kyo) nói ra lời chia tay trong tập 15 Encounter - Gặp gỡ, Jin Hyuk (Park Bo Gum) hoàn toàn không hiểu vì sao cô lại buông tay mình vào ngay lúc này. Những giọt nước mắt trước đó của Jin Hyuk có thể bắt nguồn từ sự uất ức, bức xúc vì sau biết bao khó khăn, Soo Hyun lại chọn cách từ bỏ anh.

Tập 15 "Encounter - Gặp gỡ": Jin Hyuk vội chạy đến níu kéo Soo Hyun sau khi biết mẹ anh đã van xin cô chia tay mình

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Thế nhưng sau đó khi chính tai nghe được mẹ mình nói rằng bà đã tìm gặp Soo Hyun để thuyết phục cô chia tay mình, Jin Hyuk đã lao ngay đến gặp cô. Anh ngỡ rằng đó chính là lý do duy nhất khiến Soo Hyun đi đến quyết định chia tay anh nên anh đã không ngần ngại đến gặp cô để níu kéo. Ấy vậy mà khi đến nơi và ôm chầm lấy cô, thái độ của Soo Hyun vẫn lạnh lùng và dửng dưng như trước.

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Soo Hyun chia tay Jin Hyuk không phải vì mẹ anh. Đây chính là điều mà khán giả nhận thấy được sau khi chứng kiến toàn bộ màn chia tay đẫm nước mắt của 2 người. Lý do khiến Soo Hyun không thể tiếp tục cuộc tình đầy đau khổ này là vì cô không muốn người khác phải khổ sở còn mình thì có thể thoải mái yêu đương, sống cuộc sống mà mình muốn. Soo Hyun vẫn luôn là người sống vì người khác như thế.

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

Cô ngỡ rằng Jin Hyuk sẽ hiểu cho mình nhưng anh lại không nhận ra được điều đó. Anh tin rằng nếu anh thuyết phục được mẹ mình thì Soo Hyun sẽ không chia tay anh nữa nhưng đó chỉ là suy nghĩ của riêng anh. Điều Soo Hyun thật sự mong muốn đó chính là bình yên cho tất cả những người mà cô yêu quý, bao gồm cả Jin Hyuk.

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 7.

Nếu so sánh giữa việc không được gặp Jin Hyuk nữa với việc tận mắt chứng kiến người thân, bạn bè khổ sở thì Soo Hyun thà không bao giờ gặp lại anh. Jin Hyuk lúc này đã thể hiện rõ sự ích kỷ của anh. Thế nhưng lần này biên kịch lại khiến khán giả bối rối vì không biết rõ trong 2 người ai mới là người ích kỷ. Là Jin Hyuk ích kỷ khi muốn tiếp tục yêu đương, cùng nhau bước tiếp hay là Soo Hyun ích kỷ vì muốn bảo vệ người thân mà hy sinh người đàn ông cô yêu nhất?

Tập 15 "Encounter - Gặp gỡ": Jin Hyuk tuyệt vọng, muốn xin nghỉ việc nhưng lại một lần nữa chọn cách níu kéo Soo Hyun

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 9.

Tưởng đây là lý do chia tay, Park Bo Gum háo hức làm lành với Song Hye Kyo và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 10.

Đón xem tập cuối của Encounter - Gặp gỡ phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 24/1 trên kênh truyền hình cáp tvN để biết được cái kết cho cuộc tình ngang trái này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm