"Phụ lục tình yêu": Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk

Trong tập 2 "Phụ lục tình yêu", Dan Yi (Lee Na Young) cuối cùng vẫn quay về xin việc ở công ty của Eun Ho (Lee Jong Suk) sau thất bại hôn nhân khiến anh vô cùng nổi giận.

Kang Dan Yi (Lee Na Young) từ một nữ copywriter đình đám, từ bỏ ánh hào quang để về làm vợ hiền suốt 7 năm trời. Cuối cùng cuộc hôn nhân tan vỡ đã khiến Dan Yi lâm vào khủng hoảng. Cô không có nhà, cũng không có việc làm, con gái không sống cùng cô còn em trai Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) thì lạnh lùng ruồng bỏ. Trong tập 2 của Phụ lục tình yêu - Romance is a bonus book, Dan Yi đã phải nộp đơn xin việc và đi phỏng vấn tại công ty của Eun Ho.

Phụ lục tình yêu: Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk - Ảnh 1.

Phụ lục tình yêu: Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk - Ảnh 2.

Bất ngờ nhận ra đơn xin việc của chị gái mình trong danh sách ứng viên, Eun Ho vừa bất ngờ vừa nổi giận. Anh không hề biết gì về chuyện Dan Yi đã ly hôn và hiện giờ đang không chốn dung thân. Khi biết chồng Dan Yi ngoại tình, làm ăn thua lỗ rồi kiếm cớ ly hôn với cô, Eun Ho không kìm được cơn giận nên đã quát mắng chị mình. Anh đòi đi tìm tung tích của tên anh rể đốn mạt kia nhưng Dan Yi chẳng mảy may để ý đến chuyện đó.

Phụ lục tình yêu: Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk - Ảnh 3.

Phụ lục tình yêu: Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk - Ảnh 4.

Lại nói về Dan Yi, những kiến thức 7 năm trước của cô về ngành quảng cáo giờ đây được xem như đã... lỗi thời. Nếu so với những ứng cử viên mới trẻ tuổi thì một người đã nghỉ việc được 7 năm, chỉ ở nhà làm nội trợ, ắt hẳn tên của Dan Yi sẽ bị loại bỏ ngay vòng đầu tiên. Đó cũng chính là lý do vì sao cô đi phỏng vấn xin việc ở nhiều nơi nhưng chẳng chỗ nào chịu nhận.

Phụ lục tình yêu: Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk - Ảnh 5.

Kết quả, cô đành phải dùng "khổ nhục kế", về làm giúp việc cho Eun Ho cho đến khi cô tìm được việc chính thức. Chuyện tình của cặp đôi chị em này sẽ nảy nở như thế nào đây khi Eun Ho vẫn xem Dan Yi là chị và Dan Yi thì vẫn còn bị ảnh hưởng bởi ký ức đau buồn từ người chồng cũ.

Phụ lục tình yêu: Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk - Ảnh 6.

Phụ lục tình yêu: Sau cuộc hôn nhân thất bại 7 năm, Lee Na Young quay sang cầu cứu Lee Jong Suk - Ảnh 7.

Đón xem những tập tiếp theo của Phụ lục tình yêu phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 (giờ địa phương) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm