Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhập viện với 9 chiếc đinh găm vào sọ: "Mỗi lần tôi ra thăm cháu đều bảo ông đón về, cháu không muốn ở với mẹ nữa"

Tối 18/1, ông Đỗ Hữu Chức - ông nội cháu bé đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn để theo dõi tình hình cháu A. Trao đổi với PV, ông Chức không giấu được sự xúc động khi nhớ tới những lần ra viện thăm cháu.

Liên quan tới vụ việc bé gái 3 tuổi nhập viện với 9 chiếc đinh găm vào sọ, nghi bị bạo hành, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) hiện đang tích cực điều tra làm rõ. Đáng nói, không chỉ riêng chấn thương kinh hoàng lần này khiến bé nguy kịch tính mạng, bệnh sử của cháu cũng có nhiều điểm "bất thường" khi chỉ trong 3 tháng đã có 3 lần nhập viện.

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhập viện với 9 chiếc đinh găm vào sọ: "Mỗi lần tôi ra thăm cháu đều bảo ông đón về, cháu không muốn ở với mẹ nữa" - Ảnh 1.

Bé A. hiện đang được chăm sóc tại Bệnh viên Xanh Pôn, tình trạng nguy kịch

Theo thông tin từ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, cách đây khoảng 3 tháng, bé Đỗ Ngọc A. nhập viện Nhi Trung ương do ngộ độc thuốc trừ sâu, chỉ sau đó khoảng 2 tháng, một lần nữa A. được đưa vào bệnh viện do có dị vật trong đường tiêu hóa (điều trị tại Thạch Thất).

Có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn tối 18/1, ông Chức không giấu nổi nỗi đau và sự bất bình với những tổn thương kinh hoàng mà cháu gái phải chịu đựng.

"Mỗi lần tôi ra viện cháu đều bảo ông đón cháu về ở với ông, cháu không muốn ở với mẹ nữa", ông Chức rưng rưng nói.

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhập viện với 9 chiếc đinh găm vào sọ: "Mỗi lần tôi ra thăm cháu đều bảo ông đón về, cháu không muốn ở với mẹ nữa" - Ảnh 2.

Ông nội đau xót không cầm nổi nước mắt

Về những lần cháu phải nhập viện trước đây (tổng cộng 4 lần kể từ khi về ở với mẹ được khoảng nửa năm; 3 tháng gần đây vào viện 3 lần), ông nội cho biết bản thân ông và gia đình đều không muốn làm lớn chuyện, bởi họ vẫn hi vọng mẹ cháu nghĩ lại, quay lại với gia đình để cháu có đủ bố đủ mẹ. Tuy nhiên đến lần này, sự việc đã quá nghiêm trọng.

"Từ lúc biết tin cháu bị đinh găm vào đầu, tôi không còn tâm trạng nào nghĩ đến con dâu nữa. Tôi chỉ mong chính quyền, cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc. Những lần trước tôi bỏ qua nhưng lần đầu tiên tôi báo công an vì quá đau xót khi thấy cháu gái tôi bị như vậy", ông Chức bức xúc.

Ông Chức sau đó gọi điện tới tổng đài Bảo vệ trẻ em 111 để báo tin, thông tin về vụ việc sau đó được chuyển tới Trung tâm Công tác xã hội.

Người thân bé A. túc trực tại Bệnh viện Xanh Pôn

Liên quan đến vụ việc, hiện Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập một số người liên quan, tích cực làm rõ nguyên nhân.

Trước đó như đã đưa tin, bé A. được mẹ đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất chiều 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật. Chụp X-Quang xác định trong sọ bé có 9 vật bằng kim loại nghi là đinh. Bé sau đó được chuyển lên Bệnh viện Xanh Pôn và hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

 

https://afamily.vn/ong-noi-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-bao-hanh-nhap-vien-voi-9-chiec-dinh-gam-vao-so-moi-lan-toi-ra-tham-chau-deu-bao-ong-don-ve-chau-khong-muon-o-voi-me-nua-20220118223248639.chn
Chia sẻ
Đọc thêm