NÓNG: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ đang nguy kịch

Minh Ngọc,
Chia sẻ

Thông tin này được ông Đỗ Hữu Chức, ông nội nạn nhân xác nhận vào tối 18/1.

Theo ông Đỗ Hữu Chức cho biết, ông vừa nhận tin từ cơ quan công an và bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn thông báo cháu ông - bé Đỗ Ngọc A. (3 tuổi, trú xã Cạnh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) đang chuyển biến xấu, tình trạng nguy kịch.

Thông tin từ chính quyền xã cho hay, gia đình bé A. có hoàn cảnh khó khăn. Bé A. là con út trong gia đình có 3 người con. Hiện bố mẹ cháu đã ly hôn. 2 chị của bé ở với bố, còn A. ở cùng mẹ là Nguyễn Thị L. (26 tuổi).

NÓNG: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ đang nguy kịch - Ảnh 1.

Khoa Nhi - BV Xanh Pôn nơi bé gái đang được điều trị tích cực

Trước đó như đã đưa tin, chiều 17/1, bé Đỗ Ngọc A. được mẹ đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng hôn mê, co giật. Sau khi chụp X-Quang, các bác sĩ phát hiện 9 vật thể giống đinh găm trong hộp sọ cháu bé, đầu bé có chút sưng tấy. 

Đáng nói, chỉ trong 3 tháng gần đây bé A. đã 3 lần nhập viện. Một lần do ngộ độc thuốc trừ sâu cách đây khoảng 3 tháng (điều trị ở BV Nhi TW), sau đó 2 tháng bé tiếp tục nhập viện ở Thạch Thất với dị vật trong đường tiêu hóa. 

Trước khi được đưa vào viện ngày 17/1, bé A. trải qua 3 ngày với tình trạng nôn nhiều, 1 ngày nôn 3 lần.

NÓNG: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ đang nguy kịch - Ảnh 2.

Trong một diễn biến liên quan, ngày 18/1, Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông – phụ trách tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em (111) đã nhận được cuộc gọi cầu cứu của ông nội cháu bé. Thông tin tiếp nhận sau đó được tổng đài chuyển tới Trung tâm công tác xã hội Hà Nội.

Chiều cùng ngày, liên quan tới nghi vấn cháu bé bị bạo hành, Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập 1 số người để làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Chia sẻ