Hoàn cảnh éo le của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Bố mẹ đã ly hôn, ở cùng mẹ và người đàn ông khác

Hạ Vũ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé N.A. bị 9 chiếc đinh găm vào đầu ở huyện Thạch Thất có hoàn cảnh gia đình vô cùng éo le.

Vụ việc bé Đ.N.A. (3 tuổi trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị 9 chiếc đinh găm vào đầu nghi do bị bạo hành đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Liên quan đến vụ việc, theo thông tin mới nhất từ gia đình, hiện tình trạng cháu đang rất nguy kịch.

Hiện người thân cháu bé đang có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn để phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân. Tất cả đều rất lo lắng cho tình trạng của bé gái.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Gia đình ly tán, mẹ hiện đang sống cùng người khác - Ảnh 1.

Khoa Nhi - BV Xanh Pôn nơi bé A. đang được điều trị tích cực.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND xã Canh Nậu cho biết, gia đình bé A. có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Cháu là con thứ 3 trong gia đình có 3 người con. Sau nhiều lần hoà giải bất thành, tháng 6/2021, bố mẹ cháu đã ly hôn. 

Theo thỏa thuận ly hôn, người bố chăm sóc, nuôi dưỡng hai con gái đầu. Bé A. ở cùng mẹ là chị Nguyễn Thị L. (26 tuổi). Tuy nhiên, hiện mẹ bé đang có bầu và sống với người khác.

Ngoài ra, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất cho biết, trước đó khoảng 3 tháng, bé A. từng hôn mê sâu do ngộ độc thuốc trừ sâu và được điều trị ở Bệnh viện Nhi Trung ương. 2 tháng sau đó, bé gái tiếp tục phải nhập viện ở Thạch Thất do có dị vật đường tiêu hóa.

Như vậy, chỉ trong khoảng 3 tháng, bé A. nhập viện tới 3 lần.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Gia đình ly tán, mẹ hiện đang sống cùng người khác - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ của bé A.

Cũng theo lãnh đạo BV Đa khoa Thạch Thất, trước khi nhập viện lần này khoảng 5 ngày, bé A. kêu đau tai và được gia đình mua thuốc cho uống. 2 ngày sau, bé xuất hiện tình trạng nôn, ngày nôn 3 lần. Trước thời điểm vào viện khoảng 30 phút, bé nôn thêm 1 lần và bắt đầu lơ mơ. Khi vào tới viện, bé đã hôn mê và co giật.

Cũng trong chiều cùng ngày, lãnh đạo Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông – phụ trách tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em (111) cho biết trưa nay tổng đài nhận được cuộc điện thoại của ông nội cháu bé.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, tổng đài đã chuyển ngay cho Trung tâm công tác xã hội Hà Nội.

“Trung tâm tác công tác xã hội đã liên hệ với bệnh viện Xanh Pôn và công an. Được biết, phía Bệnh viện Xanh Pôn sau khi tiếp nhận ca này thấy dấu hiệu nghi ngờ đã báo cho công an phường Điện Biên (Quận Ba Đình). Sau đó, công an huyện Thạch Thất cũng đã biết và nắm thông tin”, lãnh đạo Trung tâm cho hay.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều cùng ngày, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về một bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành vào trưa nay. Ngay sau đó, cơ quan Công an huyện đã triệu tập một số người để xác minh. 

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 17h23 phút ngày 17/1, khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N. A (3 tuổi) ở Canh Nậu nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ giật mình phát hiện trên sọ cháu bé có những vật thể giống kim khí găm bên trong, tổng cộng 9 chiếc trong sọ não cháu bé. Thời điểm cháu bé nhập viện có mẹ cháu đi cùng, trên đầu có chút sưng tấy. Khoảng 1 tiếng sau khi cấp cứu, bệnh nhi được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Ngay sau khi nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã báo cho Công an huyện Thạch Thất. Sáng nay, cơ quan chức năng đã bắt đầu làm việc.

https://afamily.vn/hoan-canh-eo-le-cua-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-bao-hanh-voi-9-chiec-dinh-gam-vao-so-bo-me-da-ly-hon-o-cung-me-va-nguoi-dan-ong-khac-20220118202613569.chn
Chia sẻ
Đọc thêm